Fubon Life VN đào tạo nhân tài cho ngành bảo hiểm

Fubon Life Việt Nam đã phát động chương trình “Vì nhân tài ngành bảo hiểm Việt Nam” trao học bổng cho sinh viên chuyên ngành bảo hiểm tại bốn trường Đại học như Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Lao động Xã hội, Đại học Hàng hải, Học viện Tài chính với trị giá 96.000.000 đồng cho 32 suất học bổng, mỗi suất 3.000.000 đồng trong năm học 2011-2012.

 

Đồng thời, Fubon Life Việt Nam còn tích cực tài trợ tổ chức các hoạt động chuyên ngành như Hội thảo khoa học tại khoa Bảo hiểm các trường đại học năm 2011; đồng thời tài trợ chương trình Hội trại Khoa bảo hiểm với những phương pháp học tập kiến thức quản lý tài chính mới và khuyến khích sinh viên không ngừng tìm tòi học tập.

 

Khi có một đội ngũ nhân lực ngành bảo hiểm chuyên nghiệp thì mới có thể đảm bảo khách hàng được bảo vệ an toàn. (Ảnh minh họa- Nguồn: Internet)

 

Để cung cấp dịch vụ bảo hiểm chuyên nghiệp với mục tiêu khách hàng được bảo vệ an toàn nhất, Fubon Life Việt Nam đang thực hiện Chương trình quản trị tập sự, tìm kiếm những nhân viên và sinh viên ưu tú từ các trường đại học, đưa ra nước ngoài đào tạo. Chương trình sẽ đào tạo những nhân sự tốt nhất trong vai trò lãnh đạo, quản lý đại lý, phục vụ khách hàng.Với chiến lược nhân sự lâu dài cho nguồn nhân lực chất lượng cao, ngành bảo hiểm nhân thọ và Fubon Life Việt Nam sẽ mang lại cho khách hàng dịch vụ an ninh tài chính an toàn, cho xã hội phát triển bền vững.

 

Ông Anton Chang, TGĐ Fubon Life Việt Nam cho biết: “Fubon Life Việt Nam nỗ lực hết mình để đào tạo nhân tài cho ngành bảo hiểm; bởi chỉ khi có một đội ngũ nhân lực ngành bảo hiểm chuyên nghiệp thì mới có thể đảm bảo khách hàng được bảo vệ an toàn, góp phần xây dựng xã hội ổn định phồn vinh”.

 

 

PV

loading...
loading...

Vấn đề quan tâm

Phóng sự - Điều tra

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản