Đi qua ngầm, hai học sinh lớp 8 ở Hòa Bình bị lũ cuốn trôi

Theo thông tin từ Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Hòa Bình, khoảng 7 giờ 30 phút ngày 16/10, hai học sinh lớp 8 Trường Trung học Cơ sở Đồng Phong, huyện Nho Quan (Ninh Bình) khi đi qua ngầm sông Lạng thuộc xóm Bờ Sông, xã Ngọc Lương, huyện Yên Thủy (Hòa Bình) đã trượt chân và bị nước lũ chảy xiết cuốn trôi cả người và xe đạp.

Chú thích ảnh
Các lực lượng chức năng trong khu vực tổ chức tìm kiếm, cứu nạn 2 học sinh.

Sau khi xảy ra vụ việc, các lực lượng chức năng, cấp ủy, chính quyền địa phương và người dân trong khu vực đã tổ chức tìm kiếm cứu nạn. Công an huyện Yên Thủy phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự huyện và các đơn vị quân đội đứng chân trên địa bàn cũng đã huy động phương tiện, lực lượng tổ chức tìm kiếm.

Đến gần 12 giờ ngày 16/10, lực lượng tìm kiếm, cứu hộ đã tìm thấy thi thể hai em là Phạm Nhật M và Nguyễn Tuấn A ở cách vị trí gặp nạn khoảng 2 km về phía hạ lưu sông Lạng.

Lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể hai học sinh về cho gia đình để mai táng theo phong tục địa phương.

Tin, ảnh: Vũ Hà (TTXVN)
Nước lũ cuốn trôi hai người đi qua suối
Nước lũ cuốn trôi hai người đi qua suối

Do ảnh hưởng của hoàn lưu áp thấp suy yếu từ cơn bão số 7 kết hợp với không khí lạnh đã gây mưa lớn trên diện rộng cho khu vực tỉnh Yên Bái, với lượng mưa phổ biến từ 50 - 100mm, một số nơi cao hơn.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN