Đêm chung tay Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam

Tối 10/1, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Nam tổ chức Chương trình “Đêm chung tay Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam Xuân Kỷ Hợi năm 2019”.

Chú thích ảnh
Lễ trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại chương trình. Ảnh: Đại Nghĩa/TTXVN

Phát biểu tại Chương trình, Bí thư Tỉnh ủy Hà Nam Nguyễn Đình Khang nhấn mạnh, “Đêm chung tay Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam Xuân Kỷ Hợi năm 2019” là một trong những hoạt động nhân đạo, từ thiện có ý nghĩa tốt đẹp và thiết thực mỗi độ Tết đến, Xuân về. Tấm lòng cùng món quà động viên của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân, nhà hảo tâm sẽ góp phần giúp cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các nạn nhân chất độc da cam có điều kiện đón Xuân đầy đủ và ấm áp hơn. Chương trình góp phần tuyên truyền, kêu gọi doanh nghiệp, doanh nhân và toàn thể nhân dân về trách nhiệm đối với xã hội, về sự sẻ chia giúp đỡ với cộng đồng, góp phần thực hiện tốt hơn công tác an sinh xã hội trên địa bàn.

Bí thư Tỉnh ủy Hà Nam đánh giá cao những nghĩa cử cao đẹp, ghi nhận và biểu dương sự chung tay, góp sức của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân, những người con quê hương Hà Nam, các cơ quan, đoàn thể, nhà hảo tâm đã luôn thể hiện vai trò trách nhiệm, tích cực tham gia ủng hộ các hoạt động từ thiện xã hội trên địa bàn tỉnh trong những năm qua và đối với Chương trình.

Theo tổng hợp của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Nam, Chương trình “Đêm chung tay Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam Xuân Kỷ Hợi năm 2019” đã nhận được sự ủng hộ của các cơ quan, ban, ngành các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp và những người con Hà Nam sinh sống ở trong và ngoài tỉnh hơn 40 tỷ đồng. Dịp này, 40 suất quà đã được trao tặng 40 hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam của tỉnh.

Nguyễn Chinh (TTXVN)
Biểu dương Hội Chữ thập đỏ về Phong trào 'Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam'
Biểu dương Hội Chữ thập đỏ về Phong trào 'Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam'

Thủ tướng Chính phủ vừa gửi thư đến cán bộ, hội viên, tình nguyện viên, thanh thiếu niên chữ thập đỏ cả nước biểu dương và chúc mừng Hội Chữ thập đỏ Việt Nam về những thành tích đã đạt được trong thực hiện Phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” những năm qua.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN