Đá rơi khiến 3 công nhân mỏ đá thương vong

Ngày 25/8, một vụ tai nạn lao động đã xảy ra ở mỏ đá của Công ty Cổ phần Minh Hưng (Quảng Trị), tại thôn Thượng Lâm, xã Cam Thành, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị, khiến 1 người chết và 2 người bị thương.

Theo đó, vào sáng cùng ngày, ba công nhân gồm các ông: Trần Tâm, trú tại Tân Phú, xã Cam Thành; Nguyễn Thanh Long và Nguyễn Phước Nam, cùng trú tại thôn Thượng Lâm, xã Cam Thành, đang làm việc tại mỏ đá của Công ty Cổ phần Minh Hưng thì đá bị sạt rơi xuống.

Hậu quả, ông Trần Tâm bị đá rơi trúng nên tử vong. Hai công nhân khác là Nguyễn Thanh Long và Nguyễn Phước Nam bị thương, trong đó, ông Nguyễn Phước Nam bị thương nặng nên được chuyển đến điều trị ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị.

Hiện lực lượng chức năng huyện Cam Lộ đang điều tra, làm rõ vụ việc.

Nguyên Lý (TTXVN)
Tỉnh ủy Gia Lai chỉ đạo xử lý vụ tai nạn lao động chết người ở nhà máy xây dựng không phép
Tỉnh ủy Gia Lai chỉ đạo xử lý vụ tai nạn lao động chết người ở nhà máy xây dựng không phép

Ông Ngô Ngọc Sinh, Chánh văn phòng UBND tỉnh Gia Lai cho biết, thực hiện ý kiến của Thường trực Tỉnh ủy tại văn bản số 2534-CV/TU ngày 21/6, UBND tỉnh Gia Lai đã có công văn số 2064/VP-NC ngày 26/6, giao Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Sở Xây dựng chủ trì, phối hợp với UBND thị xã An Khê, các cơ quan liên quan tiếp tục kiểm tra thông tin vụ tai nạn lao động gây chết người tại Nhà máy đường An Khê khi công trình này thi công chưa có giấy phép xây dựng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN