Cảnh sát biển thăm, tặng quà các thương, bệnh binh, người có công ở Hà Nam

Ngày 20/7, Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển do Thiếu tướng Bùi Quốc Oai, Chính ủy Cảnh sát biển làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các thương binh, bệnh binh tại Trung tâm nuôi dưỡng thương binh nặng và điều dưỡng người có công Hà Nam và Trung tâm điều dưỡng thương binh Kim Bảng (tỉnh Hà Nam).

Chú thích ảnh
Thiếu tướng Bùi Quốc Oai, Chính ủy Cảnh sát biển thăm hỏi các thương, bệnh binh, người có công ở Hà Nam. Ảnh: Minh Tuấn

Thay mặt cán bộ, chiến sĩ lực lượng Cảnh sát biển, Thiếu tướng Bùi Quốc Oai ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẻ nỗi đau thương tật với các thương binh, bệnh binh nặng tại các trung tâm và bày tỏ tình cảm đặc biệt, niềm biết ơn vô hạn đối với những cống hiến, hy sinh to lớn của các thương binh, bệnh binh đã cống hiến một phần máu xương cho Tổ quốc. Đồng chí Chính ủy Cảnh sát biển đánh giá cao nghị lực, ý chí chiến đấu, chiến thắng bệnh tật của các thương binh, bệnh binh; trong điều kiện thương tật vẫn nỗ lực vươn lên làm được nhiều việc có ích cho bản thân, gia đình và xã hội, xứng đáng với lời dạy của Bác: “Thương binh tàn nhưng không phế”.

Trong dịp này, Đoàn công tác đã trao quà 2 suất quà cho 2 Trung tâm (mỗi suất quà trị giá 10 triệu đồng). Những năm qua, công tác thương binh liệt sỹ và người có công với cách mạng luôn được Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển quan tâm chăm lo chu đáo, chỉ đạo các cơ quan, đơn vị triển khai thực hiện tốt các chính sách của Đảng, Nhà nước liên quan đến công tác người có công với cách mạng và thường xuyên đẩy mạnh phong trào "Đền ơn đáp nghĩa" với nhiều hình thức đa dạng, phong phú và hiệu quả. Qua đó góp phần tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ, chiến sĩ, nhất là thế hệ trẻ về truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc ta.
 

V.T/Báo Tin tức
Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 đồng hành với ngư dân huyện Cát Hải
Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 đồng hành với ngư dân huyện Cát Hải

Ngày 19/7, tiếp tục thực hiện công tác dân vận tại các địa phương, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 phối hợp với Ban Dân vận Thành ủy Hải Phòng tổ chức chương trình “Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân” tại huyện đảo Cát Hải, thành phố Hải Phòng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN