Cà Mau: Cháy chợ Huyện Sử, thiệt hại hơn 2,6 tỷ đồng

Khoảng 21 giờ 40 phút ngày 9/12, tại chợ Huyện Sử thuộc xã Trí Phải, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau đã xảy ra một vụ hỏa hoạn lớn khiến nhiều ki-ốt bị thiêu rụi hoàn toàn. Rất may vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người.

Hiện trường vụ cháy.

Bà Nguyễn Hồng Ngoan, tiểu thương bị thiệt hại trong vụ cháy cho biết, vì khu vực kinh doanh và nhà ở cách xa nhau nên khi xảy ra cháy bà không hay biết. Đến khoảng 22 giờ 30 phút, bà đến ki-ốt của gia đình thì hàng hoá đã bị thiêu rụi, ước tính thiệt hại khoảng 1 tỷ đồng.

Sau khi nhận được thông tin vụ cháy, địa phương đã huy động lực lượng cùng người dân tiến hành chữa cháy. Lực lượng Phòng cháy chữa cháy tỉnh Cà Mau có mặt tại hiện trường dập lửa.

Vụ cháy thiêu rụi 11 ki-ốt.

Theo ghi nhận, sáng 10/12, chính quyền địa phương vẫn tiếp tục huy động lực lượng giúp đỡ người dân dọn dẹp đồ đạc, đồng thời động viên tinh thần các tiểu thương không may bị thiệt hại tài sản để sớm ổn định kinh doanh.

UBND xã Trí Phải thông tin, vụ cháy đã thiêu rụi 11 ki-ốt bán hàng bách hóa, quần áo, giày dép… của 5 hộ kinh doanh.

Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra, làm rõ.

Vụ cháy xảy ra vào thời điểm các tiểu thương tập trung nhập hàng về nhiều để chuẩn bị bán vào dịp Tết Nguyên đán, thiệt hại ước tính khoảng 2,6 tỷ đồng.

Hiện Công an tỉnh Cà Mau đang khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ cháy nghiêm trọng này.

Tin, ảnh: Huỳnh Anh (TTXVN)
Cà Mau: Chập điện gây cháy chợ giữa đêm
Cà Mau: Chập điện gây cháy chợ giữa đêm

Khoảng 22 giờ đêm 8/11, hỏa hoạn đã xảy ra tại chợ nông sản Phường 5, thành phố Cà Mau gây thiệt hại trên 500 triệu đồng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN