Bổ sung trang thiết bị y tế cho Bệnh viện Xanh Pôn

Chiều 12/4, Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã bàn giao các thiết bị y tế trị giá 10 tỷ đồng tặng Bệnh viện Xanh Pôn. Đây là một trong chuỗi các hoạt động an sinh - xã hội hỗ trợ ngành Y tế Thủ đô của BIDV.

Các trang thiết bị y tế được trao tặng gồm một nồi hấp tiệt trùng, 4 Monitor theo dõi bệnh nhân 7 thông số, hai máy thở xâm nhập và không xâm nhập, hai dao mổ điện cao tần, một máy phá rung tim và tạo nhịp tim, một máy xét nghiệm huyết học >= 18 thông số, một máy cắt lạnh, một bộ dụng cụ vi phẫu và một ô tô 16 chỗ phục vụ các bác sỹ đi tuyến nhằm chuyển giao kỹ thuật cho các bác sỹ tuyến dưới, đưa bác sỹ đi khám bệnh từ thiện.

Phát biểu tại lễ bàn giao, ông Nguyễn Đức Vũ, đại diện Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam cho biết, hàng năm, BIDV đã dành ngân sách hàng trăm tỷ đồng cho các hoạt động tài trợ, tích cực tham gia các dự án cộng đồng, công tác an sinh - xã hội.

Giám đốc Bệnh viện Xanh Pôn Nguyễn Đình Hưng cho biết, đây là món quà vô cùng nhân văn, thể hiện tình cảm trách nhiệm với cộng đồng của toàn thể Ban Lãnh đạo, cán bộ, nhân viên của Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam.

Bệnh viện Xanh Pôn cam kết sẽ quản lý, khai thác và sử dụng có hiệu quả, đúng mục đích; luôn giữ gìn, duy tu, bảo dưỡng tốt để có thể phục vụ cho nhiều lượt bệnh nhân.

Tuyết Mai (TTXVN)
Kiểm tra thông tin 'đội giá' mua sắm trang thiết bị y tế tại Gia Lai
Kiểm tra thông tin 'đội giá' mua sắm trang thiết bị y tế tại Gia Lai

Bộ Y tế vừa có văn bản khẩn gửi Sở Y tế tỉnh Gia Lai đề nghị làm rõ thông tin về việc mua sắm trang thiết bị y tế tại tỉnh Gia Lai.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN