Bình Dương liên tiếp xảy ra hai vụ cháy trong một ngày

Ngày 8/3, tại Bình Dương đã xảy ra liên tiếp hai vụ cháy, tuy không gây thương vong về người nhưng gây thiệt hại lớn về tài sản.  

Vào khoảng 13 giờ cùng ngày tại  phường An Bình, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương (giáp phường Linh Tây, quận Thủ Đức) đã xảy ra vụ cháy tại kho chứa hóa chất nằm trong khu dân cư khiến nhiều người dân hoảng loạn. Lửa đã thiêu rụi kho chứa hóa chất và cháy lan sang quán nhậu bên cạnh. Đến khoảng 15 giờ 30 vụ hỏa hoạn cơ bản được khống chế. 

Sau đó, vào khoảng 15 giờ tại một công ty gỗ ở khu công nghiệp Mỹ Phước 1, thuộc phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương, cũng xảy ra hỏa hoạn khiến hàng nghìn công nhân lo sợ.

Vụ cháy đã thiêu rụi một nhà xưởng rộng gần 1.000m2 của công ty. Đến khoảng 19 giờ, vụ cháy đã được lực lượng phòng cháy chữa cháy của công ty và tỉnh Bình Dương dập tắt, ngăn cháy lan sang các nhà xưởng khác trong cùng công ty. 

Hiện nguyên nhân hai vụ cháy đang được lực lượng chức năng điều tra.

Huyền Trang (TTXVN)
Chưa thể dập tắt hoàn toàn vụ cháy bãi rác Tóc Tiên ở Bà Rịa - Vũng Tàu
Chưa thể dập tắt hoàn toàn vụ cháy bãi rác Tóc Tiên ở Bà Rịa - Vũng Tàu

Một vụ cháy đã xảy ra từ tối 2/3 tại bãi rác của Công ty TNHH KBEC VINA - một đơn vị chuyên xử lý rác trong Khu xử lý chất thải tập trung Tóc Tiên (thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN