Bé trai 6 tuổi đuối nước tại hồ bơi dành cho người lớn 

Ngày 12/4, lãnh đạo xã Thới Xuân, huyện Cờ Đỏ, thành phố Cần Thơ xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước tại một hồ bơi khiến bé trai 6 tuổi tử vong.

Theo báo cáo ban đầu, chiều 11/4, bé P. (6 tuổi) và anh trai 14 tuổi cùng người thân đến khu hồ bơi - cà phê Hoàng Quân nằm trên tuyến đường Bốn Tổng - Một Ngàn thuộc xã Thới Xuân, huyện Cờ Đỏ vui chơi. Tại đây, hai anh em xuống hồ tắm. Đến khoảng 17 giờ 10 phút, mọi người phát hiện P. đuối nước tại khu vực hồ bơi dành cho người lớn. 

Ngay sau đó, nạn nhân được sơ cứu, chuyển đến Bệnh viện quân dân y huyện Cờ Đỏ cấp cứu nhưng đã tử vong. Thi thể bé trai sau đó được bàn giao lại cho gia đình để lo hậu sự.

Địa phương đã cử đoàn đến thăm và chia buồn với gia đình.

Thông tin với báo chí trưa 12/4, ông Nguyễn Trường Thọ, Chủ tịch UBND huyện Cờ Đỏ cho biết đã nhận được báo cáo vụ việc.

Hồ bơi này được đưa vào hoạt động từ năm 2017. Công an huyện Cờ Đỏ cho biết đang phối hợp cùng ngành chức năng kiểm tra quá trình hoạt động cũng như các điều kiện, giấy phép hoạt động của hồ bơi.

Thanh Liêm (TTXVN)
Đi bắt ốc mưu sinh, hai chị em bị đuối nước thương tâm
Đi bắt ốc mưu sinh, hai chị em bị đuối nước thương tâm

Ngày 11/4, ông Lý Quang Huy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường Đồng Sơn, thành phố Đồng Hới (tỉnh Quảng Bình) cho biết, trên địa bàn đã xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến hai chị em gái trong một gia đình tử vong khi đi bắt ốc mưu sinh.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN