Thêm 2 trẻ em bị đuối nước thương tâm ở Kon Tum

Chiều tối 7/4, chính quyền và người dân xã Đăk Nhoong huyện Đăk Glei (Kon Tum) đã tìm thấy thi thể của 2 em nhỏ bị đuối nước vào chiều cùng ngày tại suối Đăk Nhoong.

Theo ông A Nhập, Chủ tịch UBND xã Đăk Nhoong, khoảng 17 giờ ngày 7/4, khi cả nhà đang nấu cơm, em Y Ngọc (con gái, 5 tuổi, con anh A Cần và chị Y Nã) cùng A Triệu Lộc (con trai, 3 tuổi, con anh A Liên và mẹ là Y Mi) rủ nhau đi ra sau nhà chơi. Khi ra đến lòng suối, có khả năng cả 2 bị trượt chân xuống suối và bị đuối nước.

Sau khi không thấy con, cả gia đình đi tìm. Đến chiều tối mọi người trong thôn mới phát hiện thi thể 2 em dưới lòng suối.

Được biết, cả 2 là chị em họ, gia đình hoàn cảnh còn khó khăn.

Ngay khi sự việc xảy ra, chính quyền xã cùng các tổ chức đoàn thể đã đến thăm hỏi, động viên và giúp đỡ gia đình lo hậu sự.

Đây là vụ tai nạn thương tâm thứ 2 về đuối nước xảy ra trên địa bàn tỉnh Kon Tum. Trước đó, ngày 22/3, tại xã Hòa Bình thành phố Kon Tum cũng đã xảy ra một vụ đuối nước làm 3 học sinh tiểu học tử vong.

Cao Nguyên (TTXVN)
Hai em nhỏ đuối nước tại hồ nước dự trữ trên huyện đảo Phú Quý
Hai em nhỏ đuối nước tại hồ nước dự trữ trên huyện đảo Phú Quý

Chiều 5/4, Công an huyện đảo Phú Quý (tỉnh Bình Thuận) cho biết, trên địa bàn xã Ngũ Phụng, huyện đảo Phú Quý vừa xảy ra vụ tai nạn đuối nước làm hai em nhỏ tử vong mặc dù đã được người dân tích cực sơ cứu.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN