Bất cẩn khi trông trẻ, hai bé 2 tuổi tử vong thương tâm dưới ao

Ngày 20/11, một vụ đuối nước thương tâm đã xảy ra tại phường Thới Hòa (thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương) khiến hai em nhỏ tử vong.

Theo thông tin ban đầu, sáng 20/11, bà N.T.G (46 tuổi, quê ở Cà Mau) ở trọ tại khu phố 6 (phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát) trông giữ cháu của mình là bé N.H.M (sinh năm 2018, quê ở Cà Mau) và con của một người quen là bé N.T.T.V (sinh năm 2018, quê ở Đắk Lắk). 

Trong lúc trông giữ 2 bé, bà G tranh thủ làm việc nhà. Một lúc sau, bà G phát hiện 2 bé mất tích, hoảng hốt đi tìm nhưng không thấy. Một số người dân gần đó cũng đi tìm hai bé khắp nơi nhưng không thấy. Sau đó, mọi người xuống ao nước tìm kiếm thì phát hiện 2 bé bất tỉnh dưới ao. 

Mặc dù được đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng 2 bé đã tử vong.

Hiện gia đình đã đưa thi thể 2 bé về quê mai táng.

Huyền Trang (TTXVN)
Lật thuyền khi đi thả cá phóng sinh, 2 người đuối nước thương tâm
Lật thuyền khi đi thả cá phóng sinh, 2 người đuối nước thương tâm

Sau nhiều giờ tổ chức tìm kiếm, lực lượng cứu hộ, cứu nạn Công an tỉnh Bình Phước đã tìm thấy và đưa lên bờ hai thi thể, gồm: bà Ngô Thị Cẩm Tú (42 tuổi) và ông Nguyễn Văn Thành (60 tuổi), cùng ngụ thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước. Hai nạn nhân được xác định bị đuối nước do lật thuyền trong lúc đi thả cá phóng sinh trên sông Bé.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN