Rớt xuống khe suối, ba học sinh tiểu học bị đuối nước thương tâm

Tối 9/9, lãnh đạo UBND xã Vĩnh Sơn, huyện Anh Sơn (Nghệ An) cho biết: Trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm làm ba trẻ em tử vong.

Danh tính ba em được xác định là Đ.T.Ng (9 tuổi), Đ.T.N (6 tuổi, em gái của Ng) và Đ.T.D.L (8 tuổi); tất cả các em đang học tại Trường Tiểu học Vĩnh Sơn, huyện Anh Sơn, Nghệ An.

Trước đó, khoảng 16 giờ 30 phút chiều 9/9, trong lúc được nghỉ học, ba em đã đến khu vực Nhà văn hóa ở gần cầu Khe Ngang (thôn Vĩnh Tiến, xã Vĩnh Sơn, huyện Anh Sơn, Nghệ An) để chơi.

Trong lúc đang chơi, cả ba em không may rớt xuống khe suối gần đó nhưng không ai phát hiện. Khi không thấy con về nhà, gia đình các em đi tìm thì phát hiện cả ba em đã tử vong dưới khe nước. Thi thể các em được người dân vớt lên ngay sau đó.

Tối cùng ngày, lãnh đạo xã Vĩnh Sơn đã thành lập đoàn đến thăm hỏi, động viên thân nhân gia đình các em nhỏ bị nạn. Đồng thời, tuyên truyền, nhắc nhở các gia đình có con nhỏ nâng cao ý thức về phòng chống đuối nước, nhất là khi mùa mưa lũ đang đến gần; tuyệt đối không để các em  vui chơi, tắm mát các tại khu vực khe suối, khu vực nước sâu, tránh các vụ đuối nước thương tâm xảy ra.

Tá Chuyên (TTXVN)
Khẩn trương tìm kiếm học sinh lớp 11 bị đuối nước ở sông Đà 
Khẩn trương tìm kiếm học sinh lớp 11 bị đuối nước ở sông Đà 

Chiều 7/9, lực lượng chức năng tỉnh Hòa Bình huy động hàng chục người và các phương tiện để tìm kiếm học sinh lớp 11 bị đuối nước ở sông Đà (Hòa Bình) vào chiều 6/9.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN