Bảo Việt tạm ứng tiền bồi thường vụ xe khách lao vực

Ngày 4/9, Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt đã tiến hành tạm ứng bồi thường ban đầu cho 23 nạn nhân và chủ xe ô tô của vụ tai nạn tại Lào Cai với tổng số tiền khoảng 150 triệu đồng.

Bộ trưởng Đinh La Thăng tới thăm các nạn nhân đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai. Ảnh: Lục Văn Toán-TTXVN


Theo cập nhật về số liệu thương vong của vụ tai nạn cũng như căn cứ vào đơn bảo hiểm đã cấp và quy định liên quan, dự phòng bồi thường của Bảo hiểm Bảo Việt cho thiệt hại này ước tính trên 1 tỷ đồng. Bảo hiểm Bảo Việt đã chỉ đạo công ty thành viên là Bảo Việt Hà Nội - nhà bảo hiểm về con người cho chiếc xe gặp nạn - khẩn trương làm việc với chủ xe và các bên liên quan để nhanh chóng hoàn tất thủ tục và xét giải quyết bồi thường cho các nạn nhân được bảo hiểm trong thời gian sớm nhất.

Trước khi vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng trên xảy ra, xe khách BKS 29B-085.82 đã mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự cho hành khách tại Công ty Bảo Việt Hà Nội với mức bồi thường tối đa là 70 triệu/người/vụ.

Ngay sau khi xác nhận thông tin về vụ tai nạn, đơn vị thành viên thuộc hệ thống Bảo hiểm Bảo Việt là Công ty Bảo Việt Lào Cai đã cử đoàn đại diện đến thăm hỏi các gia đình các nạn nhân bị nạn, đồng thời khẩn trương phối hợp với cơ quan chức năng và hướng dẫn người được bảo hiểm nhanh chóng hoàn tất hồ sơ để có thể sớm chi trả bảo hiểm đúng quy định, giúp người được bảo hiểm giảm nhẹ một phần gánh nặng tài chính trong lúc khó khăn.


Đỗ Huyền

loading...
Loading...

Phóng sự - Điều tra

Việc làm

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản