Báo Tin tức phối hợp tặng 600 suất quà tại Điện Biên

Ngày 6/5, tại bản Phiêng Lơi, xã Thanh Minh, Thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên, báo Tin tức -Thông tấn xã Việt Nam phối hợp với Công ty cổ phần Đầu tư Nam Dương tổ chức chương trình "Đồng hành cùng vùng khó".

 

Đại diện báo Tin Tức và Công ty cổ phần đầu tư Nam Dương tặng quà cho các em nhỏ.

Tại đây, đoàn đã tặng 600 suất quà là sản phẩm sữa XO trị giá trên 330 triệu đồng cho con em đồng bào các dân tộc thiểu số của 7 đơn vị, trong đó có 6 trường mầm non và Làng trẻ SOS trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ.

 

Ông Trịnh Việt Hưng, Phó Tổng Giám đốc Công ty chia sẻ: Tham gia chương trình "Đồng hành cùng vùng khó" của báo Tin Tức, công ty Cổ phần Đầu tư Nam Dương mong muốn được chia sẻ một phần khó khăn với đồng bào dân tộc nơi đây. Chúng tôi mong muốn trong thời gian tới sẽ tích cực tổ chức nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa cho trẻ em đồng bào vùng cao.

 

Niềm vui của các em nhỏ được nhận quà

 

Chương trình "Đồng hành cùng vùng khó" của Báo Tin tức được tổ chức nhằm chung tay đóng góp cùng xã hội đến với những số phận, những vùng miền còn khó khăn trong cả nước. Thời gian qua, Chương trình “Đồng hành cùng vùng khó” của Báo Tin tức đã đến với rất nhiều đồng bào vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn, nơi mà nhân dân các dân tộc thiểu số đang rất cần sự giúp đỡ như: Thanh Hóa, Sơn La, Hà Giang, Nghệ An, Tuyên Quang...

 

Tuấn Anh

Việc làm

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản