Hà Nội đảm bảo an toàn giao thông cho kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020

Ngay từ sáng sớm, lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) Hà Nội đã tổ chức phân luồng điều tiết giao thông tại các khu vực gần điểm thi và các tuyến đường chính dẫn đến điểm thi để bảo đảm an toàn tuyệt đối, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh đi thi.

Tại điểm thi Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, sự có mặt của đội CSGT số 6 đã giúp giao thông ổn định, thông thoáng, giúp thí sinh đến điểm thi đúng giờ, an toàn. Còn tại điểm thi Trường THPT Phan Huy Chú – Đống Đa, do nằm ở trong ngõ nhỏ, lối vào hẹp, Đội CSGT số 3 đã phối hợp với các đơn vị chức năng tổ chức phân luồng, điều tiết giao thông ổn định, không để xảy ra tình trạng ùn tắc.

Với tinh thần trách nhiệm cao, lực lượng CSGT trên địa bàn thành phố Hà Nội sẽ tiếp tục ra quân đảm bảo ATGT trong các ngày thi tiếp theo, nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh đi thi, không để thí sinh đến điểm thi muộn do ùn tắc giao thông cũng như kịp thời phát hiện, ngăn chặn và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm về trật tự an toàn giao thông.

Video ghi nhận của phóng viên báo Tin tức tại một số điểm thi ở Hà Nội:

 

Nhóm Phóng viên/Báo Tin tức
Chiều 9/8, thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT năm 2020 thi môn Toán
Chiều 9/8, thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT năm 2020 thi môn Toán

14 giờ 30 phút, thí sinh dự thi kỳ tốt nghiệp THPT nâm 2020 (đợt 1) làm bài thi môn Toán. Môn thi kéo dài 90 phút. Công tác phòng dịch COVID-19 tiếp tục được đặt lên hàng đầu.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN