Thăm hỏi, động viên đạo diễn phim 'Kong: Skull Island' vừa bị hành hung

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có công văn gửi UBND Thành phố Hồ Chí Minh liên quan đến việc Đại sứ Du lịch Việt Nam - ông Jordan Vogt-Roberts (Đạo diễn phim "Kong: Skull Island") vừa bị hành hung.

Công văn nêu rõ, để góp phần tăng cường hơn nữa quảng bá hình ảnh đất nước, du lịch Việt Nam thông qua điện ảnh, tháng 4/2017, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã bổ nhiệm ông Jordan Vogt-Roberts, đạo diễn phim "Kong: Skull Island" là Đại sứ Du lịch Việt Nam giai đoạn 2017-2020.

Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts. Ảnh: thethaovanhoa.vn

Thời gian qua, với tư cách là Đại sứ Du lịch Việt Nam, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts đã có nhiều hoạt động, sáng kiến để quảng bá du lịch Việt Nam như mời các đạo diễn nổi tiếng Hollywood sang khảo sát Việt Nam, giới thiệu các điểm đến nổi tiếng của Việt Nam cho các nhà quay phim trên thế giới, quay video clip giới thiệu du lịch Việt Nam, tham gia các chương trình xúc tiến, quảng bá du lịch...

Nhân dịp Hội chợ du lịch quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh 2017 (diễn ra từ ngày 7-9/9), Đại sứ du lịch Jordan Vogt-Roberts đã tự bỏ kinh phí sang Việt Nam tham gia các hoạt động trong khuôn khổ hội chợ, góp phần cho sự kiện sinh động và thành công hơn.

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đề nghị UBND Thành phố Hồ Chí Minh quan tâm chỉ đạo các cơ quan liên quan tìm hiểu, điều tra làm rõ, xử lý sự việc theo quy định của pháp luật; cử người thăm hỏi, động viên, chia sẻ với Đại sứ Du lịch Jordan Vogt-Roberts.

Trước đó, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts đã bị hành hung tại một quán bar.

Đạo diễn nhập viện ngay tối 8/9 và hiện tại vẫn đang nằm viện để theo dõi.

TTXVN/Báo Tin Tức
loading...
loading...

Đời sống văn hoá

Giải trí - Sao

Du lịch

Sáng tác

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản