Hoài Linh “nhái” Marilyn Monroe

Hãng phim Phước Sang vừa tung poster phim Tết Hello cô Ba (KB: Thạch Tuyền, ĐD: Nguyễn Quang Minh) và công bố ngày ra rạp chính thức: 18/1/2012.

Được cho là phim hài - giả tưởng, nhưng poster thể hiện chất hài đậm đặc hơn, khi danh hài Hoài Linh được khai thác triệt để, với 3 tạo hình tĩnh khác nhau. Trong đó đáng lưu ý nhất là việc ghép gương mặt Hoài Linh vào một bức hình được tạo dáng giống phong cách một bức ảnh nổi tiếng của minh tinh Marilyn Monroe (1926-1962). Trong phim Hoài Linh còn giả gái để múa kiểu Ấn Độ với một nhóm vũ nữ, trường đoạn này khá dài.


Hello cô Ba kể chuyện Tư Lặn (Hoài Linh) từ quê lên thành phố, với các năng lực siêu nhân của mình, anh đã gặp vô vàn chuyện cười ra nước mắt.

Phim có sự tham gia của Tấn Beo, Kim Thư, Phước Sang, Lương Thế Thành, Phạm Văn Mách, Hiếu Hiền, Phi Nhung, NSƯT Việt Anh, Thanh Thủy, Trịnh Kim Chi, Huỳnh Anh Tuấn, Phương Trinh…

Theo thethaovanhoa.vn

"Giáo sư Cù Trọng Xoay” với chương trình hài kịch đặc biệt “Nụ cười chiến sỹ”
"Giáo sư Cù Trọng Xoay” với chương trình hài kịch đặc biệt “Nụ cười chiến sỹ”

“Giáo sư Cù Trọng Xoay” sẽ xuất hiện trong vai trò người dẫn chương trình đặc biệt nhân dịp 22/12. Đó là chương trình hài kịch đặc biệt mang tên “Nụ cười chiến sỹ” do chính Giáo sư Xoay viết kịch bản

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN