Hòa nhạc miễn phí MTV EXIT tại Mỹ Đình

Ngày 26/5, tại Sân vận động quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội) sẽ diễn ra buổi hòa nhạc miễn phí MTV EXIT, với sự tham gia của ban nhạc rock hiện đại quốc tế Simple Plan cùng với các nghệ sĩ của ban nhạc pop Hàn Quốc Brown Eyed Girls và nữ ca sĩ Ốxtrâylia, Kate Miller-Heidke, người đã từng biểu diễn tại hòa nhạc MTV EXIT 2010 tại Hà Nội.

 

Sau những chuyến lưu diễn tại Nhật Bản, Trung Quốc và Xinhgapo, đây là lần đầu tiên Simple Plan trình diễn trực tiếp tại Việt Nam. Ban nhạc rất nổi tiếng với hơn 7 triệu album đã được bán trên toàn cầu. Thành công đã đưa ban nhạc vào Top 3 tại Mêhicô, Braxin, Nhật Bản, và Canađa, Top 10 tại Hồng Kông (Trung Quốc), Thụy Điển, Áo, Thụy Sĩ, Ốxtrâylia và Đức, và Top 20 tại Tây Ban Nha, Phần Lan và Pháp… Các thành viên của Simple Plan cũng tận dụng sự nổi tiếng để làm việc thiện, như việc khởi xướng Quỹ Simple Plan quyên góp tiền cho các hoạt động từ thiện, gồm cả thu nhập từ việc bán đĩa để gửi đến nhiều tổ chức từ thiện phòng chống bệnh ung thư.


Sự trở lại của chiến dịch MTV EXIT tại Việt Nam là sáng kiến toàn cầu nhằm chống lại nạn buôn người, thông qua một loạt các sự kiện trực tiếp, chương trình TV và các hoạt động tiếp cận thanh thiếu niên.

 

PV

loading...
loading...

Đời sống văn hoá

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản