Thêm hãng Bamboo Airways điều chỉnh lịch bay vì bão Nakri đổ bộ miền Trung

Trung tâm Khí tượng Thủy văn dự báo, bão số 6 (bão Nakri) sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khu vực miền Trung từ Quảng Ngãi đến Khánh Hòa từ chiều tối nay (10/11). Điều này gây ảnh hưởng trực tiếp đến các chuyến bay khai thác tại sân bay tại khu vực nói trên.

Vì vậy, Cục Hàng không Việt Nam (Bộ GTVT) đã quyết định tạm ngưng khai thác từ 12 giờ 5 phút ngày 10/11 đến 7 giờ ngày 11/11 tại sân bay Phù Cát; từ 20 giờ ngày 10/11 đến 12 giờ ngày 11/11 tại sân bay Pleiku; tại sân bay Cam Ranh từ 20 giờ ngày 10/11 đến 5 giờ 11/11.

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các chuyến bay trước tình hình thời tiết phức tạp của cơn bão Nakri, Bamboo Airways điều chỉnh kế hoạch khai thác các chuyến bay có điểm đến/đi nằm trong vùng bị ảnh hưởng. Cụ thể, Bamboo Airways thay đổi lịch 8 chuyến và hủy khai thác 4 chuyến bay theo danh sách cập nhật dưới đây:

Chú thích ảnh
Lịch bay Bamboo Airaways thay đổi do bão số 6.

Bên cạnh các chuyến bay trên, các chuyến bay nội địa khác của hãng cũng có thể bị ảnh hưởng dây chuyền do cơn bão. Vì vậy, hãng khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đến, đi từ các sân bay tại khu vực Nam Trung Bộ trong thời gian này nên thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình thời tiết.

Những điều chỉnh trên nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các chuyến bay trước yếu tố thời tiết bất khả kháng. Hãng rất mong nhận được sự thông cảm của các hành khách có lịch trình bị ảnh hưởng do bão số 6. Tình huống chuyến bay bị ảnh hưởng do nguyên nhân thời tiết gây phát sinh chi phí lớn cho các hãng hàng không, nhưng an toàn cho hành khách luôn được đặt lên hàng đầu.

Tiến Hiếu/Báo Tin tức
Bão Nakri khiến các hãng hàng không phải điều chỉnh lịch bay
Bão Nakri khiến các hãng hàng không phải điều chỉnh lịch bay

Theo dự báo từ Trung tâm Khí tượng Thủy văn, cơn bão số 6 (bão Nakri) sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khu vực miền Trung nước ta, cụ thể là từ Quảng Ngãi đến Khánh Hòa từ chiều tối 10/11. Điều này gây ảnh hưởng trực tiếp đến các chuyến bay khai thác tại các tỉnh trong khu vực trên.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN