Quảng Nam: Đi tắm biển Thống Nhất, 3 thanh niên bị chết đuối thương tâm

Tối 5/7, Công an phường Điện Dương, thị xã Điện Bàn (tỉnh Quảng Nam) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra việc 3 thanh niên đi tắm biển bị chết đuối.

Chú thích ảnh
Biển Thống Nhất lúc phát hiện các nạn nhân. Ảnh: H.S/baoquangnam.vn

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 16 giờ chiều cùng ngày, các em: Phan Văn H, Võ S, Phan Phú Kh, và Nguyễn Phú Hùng (tất cả cùng 21 tuổi, trú tại thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) rủ nhau xuống tắm ở bãi biển Thống Nhất (thuộc địa phận xã Điện Dương). Trong lúc tắm biển, do mải vui đùa, không may cả 4 thanh niên bị sóng biển cuốn trôi ra xa, mất tích.

Ngay sau khi 4 thanh niên bị sóng biển cuốn trôi được mọi người phát hiện, các lực lượng chức năng và người dân lập tức tiến hành cứu nạn theo các phương pháp truyền thống và hiện đại. Bằng sự tích cực và trách nhiệm, các lực lượng chức năng và người dân đã vớt được em Nguyễn Phú Hùng đưa đi cấp cứu Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức. Do trời tối, đến hơn 18 giờ cùng ngày, lực lượng chức năng mới vớt được thi thể của 3 em gồm: H.,S.và Kh. lên bờ. Hiện cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể các em cho gia đình lo hậu sự.

Nguyên nhân xảy ra vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.         

Trịnh Bang Nhiệm (TTXVN)
Tìm thấy thi thể nam thanh niên mất tích khi tắm biển ở Quảng Bình
Tìm thấy thi thể nam thanh niên mất tích khi tắm biển ở Quảng Bình

Trưa 29/5, Đồn Biên phòng Lý Hòa (Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Bình) cho biết, các lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nam thanh niên mất tích khi tắm tại bãi biển xã Đức Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình, vào ngày 28/5.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN