Tắm biển Quảng Trị, hai người bị sóng cuốn tử vong

Như tin TTXVN đã đưa, chiều 16/5, tại bãi biển Cát Sơn thuộc xã Trung Giang, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị đã xảy ra vụ tai nạn do bị sóng cuốn khi tắm biển khiến một người nguy kịch, một người mất tích.Theo thông tin mới cập nhật, hiện cả hai người này đều đã tử vong. 

Chú thích ảnh
Hiện trường vụ việc. Ảnh: TTXVN/phát

Cụ thể, vào khoảng 15 giờ cùng ngày, trong khi tắm biển ở bãi Cát Sơn, ông Lê Phước C (sinh năm 1966, trú tại xã Tân Hợp, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị) bị sóng biển cuốn trôi ra xa cách bờ khoảng gần 100 m. Phát hiện sự việc, một số người đang tắm ở cạnh đó bơi ra cứu ông Lê Phước C,  đưa vào bờ, sơ cứu và chuyển nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, ông Lê Phước C đã tử vong sau đó.

Trong khi bơi ra ứng cứu ông Lê Phước C thì ông Trần Đức T (sinh năm 1975, trú tại xã Hướng Tân, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị) đã kiệt sức, bị sóng lớn cuốn trôi, mất tích.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Đồn Biên phòng Cửa khẩu cảng Cửa Việt và Đồn biên phòng Cửa Tùng (thuộc Bộ đội Biên phòng Quảng Trị) đã huy động phương tiện cứu nạn và tàu thuyền của ngư dân, cùng ngư dân, công an địa phương tổ chức tìm kiếm người mất tích.

Khoảng 17 giờ 30 cùng ngày, cơ quan chức năng và người dân địa phương đã tìm thấy thi thể ông Trần Đức T.

Nguyên Lý (TTXVN)
Tắm biển bị sóng cuốn trôi, một người nguy kịch, một người mất tích
Tắm biển bị sóng cuốn trôi, một người nguy kịch, một người mất tích

Chiều 16/5, tại bãi biển Cát Sơn thuộc xã Trung Giang, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị đã xảy ra vụ tai nạn do bị sóng cuốn khi tắm biển, khiến một người nguy kịch, một người vẫn đang mất tích.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN