Ngày hội tiếp sức người lao động, thanh niên công nhân vùng cao tại Bắc Kạn

Ngày 13/5, Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Tỉnh đoàn, Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh Bắc Kạn tổ chức Ngày hội tiếp sức người lao động, thanh niên, công nhân làm theo lời Bác năm 2017.

Sự kiện thu hút sự tham gia của gần 800 đoàn viên, thanh niên khối doanh nghiệp, công nhân, người lao động trên địa bàn tỉnh. Đây là năm thứ hai ngày hội này được tổ chức.

Chương trình khám, tư vấn sức khỏe cho người lao động trong ngày hội. Ảnh: Vũ Hoàng Giang/TTXVN

Tại ngày hội đã diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực như: tư vấn pháp luật; khám, tư vấn sức khỏe cho người lao động; thi tìm hiểu kiến thức trong đoàn viên, thanh niên; tư vấn làm đẹp và cắt tóc miễn phí; giải cầu lông của Đoàn Thanh niên khối Doanh nghiệp tỉnh.

Ông Phạm Duy Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn nhấn mạnh: Các cấp ủy, công đoàn, đoàn thanh niên, các cấp, ngành trong tỉnh cần làm tốt hơn nữa công tác chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của công nhân viên chức, người lao động, đoàn viên, thanh niên; làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật, nâng cao nhận thức cho đoàn viên công đoàn, đoàn viên, thanh niên; tổ chức hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, kịp thời biểu dương những cá nhân có nhiều thành tích trong lao động.

Cũng trong Tháng Công nhân năm 2017, Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Kạn tổ chức nhiều hoạt động như: hướng dẫn tổ chức ngày hội lao động cho các đơn vị trong tỉnh; trao 86 suất quà cho người lao động, công nhân viên chức có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn...

Vũ Hoàng Giang (TTXVN)

Phóng sự - Điều tra

Việc làm

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản