Mưa liên tục, hoàn trả nửa tiền thuê mặt bằng Chợ hoa Xuân

Hoàn trả lại nửa số tiền mà người bán hoa Tết và các dịch vụ khác có liên quan thuê mặt bằng để kinh doanh trong Chợ hoa xuân Đinh Dậu, với tổng số tiền là 222,5 triệu đồng.

Ngày 26/1, Chủ tịch UBND thành phố Tuy Hòa (tỉnh Phú Yên) ông Võ Ngọc Kha cho biết, thành phố đã hoàn trả lại nửa số tiền mà người bán hoa Tết và các dịch vụ khác có liên quan thuê mặt bằng để kinh doanh trong Chợ hoa xuân Đinh Dậu.“Việc chi trả được thực hiện trong ngày hôm nay với tổng số tiền là 222,5 triệu đồng”, ông Kha nói.


Nguyên nhân được UBND thành phố Tuy Hòa trả lại cho người kinh doanh hoa và các dịch vụ khác có liên quan trong dịp Tết là do từ ngày 25 tháng Chạp (ngày 22/1) là thời điểm Khai mạc Chợ hoa xuân Đinh Dậu đến nay mưa liên tục nên người bán hoa và các dịch vụ khác liên quan buôn bán được, trong khi chỉ còn một ngày nữa là đến tết Đinh Dậu.


Quyết định của UBND thành phố Tuy Hòa nhằm tạo điều kiện cho người kinh doanh hoa và các dịch vụ có liên quan trong dịp Tết bớt khó khăn, được người dân đồng tình ủng hộ.


Chợ hoa xuân Đinh Dậu của tỉnh Phú Yên thu hút 345 hộ tham gia và họ được đấu giá thuê mặt bằng theo từng lô. Chợ hoa được bày bán dọc hai bên các tuyến phố chính trong nội ô thành phố như Lê Lợi, Trần Hưng Đạo, Lê Trung Kiên, Trần Phú…..với chiều dài khoảng 2 km.


Thế Lập (TTXVN)

Việc làm

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản