Diễn đàn hợp tác, liên kết phát triển Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa khu vực phía Bắc


Với chủ đề “Vai trò của Hội doanh nghiệp trong phát triển kinh tế xã hội và trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp”, Diễn đàn hợp tác, liên kết phát triển Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) khu vực phía Bắc lần thứ V năm 2011 đã được tổ chức tại tỉnh Hòa Bình hôm nay (24/9). 

Diễn đàn được tổ chức nhằm để lãnh đạo Hội và doanh nhân các tỉnh, thành phố trao đổi kinh nghiệm về công tác
tổ chức xây dựng Hội. Thông qua diễn đàn, các doanh nghiệp tỉnh Hoà Bình có dịp mở rộng giao lưu kinh tế, thị trường quảng bá thương hiệu, hình ảnh, sản phẩm và hợp tác đầu tư phát triển sản xuất kinh doanh với các doanh nghiệp trong khu vực, góp phần chuyển dịch cơ cấu theo hướng công nghiệp, thương mại du lịch.

Mặc dù, còn gặp nhiều khó khăn nhưng trong những năm qua các Hội hội doanh nghiệp nhỏ và vừa khu vực phía Bắc đã tích cực triển khai các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp hội nhập kinh tế quốc tế, tiến hành các lớp tập huấn, các hội thảo, toạ đàm về tổ chức thương mại thế giới; Trên cơ sở đó giúp cho các dơn vị doanh nghiệp về thông tin thị trường tư vấn kinh doanh, tham gia các thị trường xúc tiến thương mại, tuyên truyền quảng bá sản phẩm, xây dựng thương hiệu và nâng cao uy tín doanh nghiệp. 

Nhân dịp này, các thành viên Hiệp hội DNNVV khu vực phía Bắc đã tổ chức lễ ký bản giao ước, nhằm tăng cường sự hợ tác cùng nhau phát triển đưa hoạt động Hội ngày càng vững mạnh.

Cũng tại Diễn đàn, đồng chí Nguyễn Cao Sơn, Chủ tịch Hội DNNVV tỉnh Hoà Bình đã trao cờ đăng cai Diễn đàn lần thứ VI năm 2012 cho Hội DNNVV tỉnh Thái Nguyên.

Vũ Hà

 

Phóng sự - Điều tra

Việc làm

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản