Cơ hội học bổng và giải thưởng lớn cho sinh viên kinh tế, tài chính, kế toán

Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) Việt Nam cùng với Deloitte Việt Nam khởi động cuộc thi Vượt qua giới hạn 2017 (Breaking the Limit 2017). Sự kiện thu hút sự tham dự của hơn 1.000 sinh viên thuộc các khối ngành kinh tế, tài chính, kế toán, kiểm toán, luật…từ các trường đại học lớn tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Điểm khác biệt lớn nhất của cuộc thi năm nay so với hai năm trước là “Ngày hội việc làm Deloitte 2017”. Tại đây, hàng nghìn sinh viên có được những thông tin hữu ích về cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực Kiểm toán, Tư vấn Thuế,… Breaking the Limit 2017 tiếp tục mang đến cơ cấu giải thưởng đa dạng với nhiều giải thưởng thiết thực và hấp dẫn có tổng giá trị lên tới 1 tỷ đồng. Bao gồm giải thưởng tiền mặt; học bổng Chứng chỉ quốc tế về Tài chính, Kế toán và Kinh doanh ICAEW CFAB và các phần quà tặng từ đơn vị tổ chức.

Các chuyên gia về kinh tế, tài chính, kế toán, kiểm toán trao đổi với sinh viên về cơ hội việc làm.

Để tham dự cuộc thi ứng viên vượt qua vòng phỏng vấn cá nhân sẽ trở thành thực tập sinh năm 2017 - 2018 của Deloitte Việt Nam, và nhận học bổng của ICAEW Việt Nam trị giá 7 triệu đồng/học bổng bao gồm phí đăng ký ban đầu và lệ phí thi môn đầu tiên. Top 5 cá nhân xuất sắc nhất tại mỗi khu vực sẽ nhận học bổng toàn phần chương trình Chứng chỉ quốc tế về Tài chính, Kế toán và Kinh doanh (ICAEW CFAB) trị giá 18 triệu đồng/học bổng. Ngoài việc trở thành thực tập sinh của Deloitte và giành học bổng toàn phần của ICAEW, top 3 cá nhân xuất sắc nhất cuộc thi tại mỗi miền sẽ nhận thêm học bổng bằng tiền mặt từ Ban tổ chức.


Hai thí sinh đạt giải nhất của cuộc thi sẽ có cơ hội tham gia cuộc thi khu vực về Chiến lược kinh doanh của ICAEW(ICAEW SEA Business Challenge) được tổ chức thường niên tại một trong những nước Đông Nam Á, và cơ hội thăm văn phòng Deloitte trong khu vực Đông Nam Á. Tổng giá trị giải thưởng đến 23 triệu đồng. Để tham gia cuộc thi khu vực về Chiến lược kinh doanh của ICAEW, hai bạn quán quân tại hai khu vực cần hoàn thành và thi đạt 1 môn thuộc chương trình ICAEW CFAB trước ngày 30/4/2018.


LV (Báo Tin Tức )

Du học

Bàn tròn giáo dục

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản