Hội thảo 'Chuyển dịch trong hoạt động kiểm toán nội bộ'

Hệ thống giải pháp Quản lý Kiểm toán TeamMate thuộc công ty Wolters Kluwer vừa tổ chức hội thảo kiểm toán “Chuyển dịch trong hoạt động kiểm toán nội bộ” tại Thành phố Hồ Chí Minh, cùng với sự tham gia của các diễn giả khách mời đến từ Bộ phận quản lý rủi ro Công nghệ thông tin PwC Việt Nam.

Tham luận của các diễn giả nêu rõ: Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam ngày một phát triển về quy mô cũng như chiều sâu, điều quan trọng cho các doanh nghiệp Việt Nam và các tổ chức là cần có một mô hình kiểm toán nội bộ hiệu quả. Việc áp dụng công nghệ cho hoạt động kiểm toán là cơ sở tiềm năng cho sự chuyển dịch hoạt động kiểm toán nội bộ Việt Nam.

Với sự phối hợp với PwC, buổi hội thảo mang đến các chủ đề chuyên sâu về kiểm toán và quản lý kiểm toán, được chia sẻ bởi các chuyên gia đầu ngành nhằm giải quyết các vấn đề quan ngại mà kiểm toán viên đang phải đối mặt. Qua đó, khách mời tham dự hiểu rõ hơn về cách thức vận dụng công nghệ và triển khai các quy trình thông lệ tốt nhất cho hoạt động kiểm toán.

TT

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản