Ứng dụng thanh toán trực tuyến trên iPhone 6

Công ty Visa về dịch vụ công nghệ thanh toán đã thông báo về việc hỗ trợ thanh toán tiêu dùng trên thiết bị iPhone 6, iPhone 6 Plus, và Apple Watch mới.


Nhờ vào chức năng mới với tên gọi Visa Token Service, các định chế tài chính tham gia chương trình tại Mỹ, và sau đến là các định chế tài chính trên toàn cầu, sẽ có thể sử dụng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ Visa vào ứng dụng Apple Pay, một dịch vụ thanh toán mới của Apple, giúp người tiêu dùng mua sắm dễ dàng và an toàn tại các đơn vị chấp nhận thẻ ở Mỹ, tại các cửa hàng hay trên các ứng dụng.

Visa và Apple hỗ trợ thanh toán trên thiết bị di động mới.


Visa sẽ triển khai dịch vụ này với các tổ chức tài chính theo từng giai đoạn - bước đầu sẽ hỗ trợ các thành viên đầu tiên khi ra mắt Apple Pay, và sau đó mở rộng phạm vi dịch vụ đến toàn bộ khách hàng tại Mỹ.


Ông Sean Preston, Giám đốc Visa - Khu vực Việt Nam, Campuchia và Lào cho biết: "Sự kết hợp giữa sự tin cậy, quy mô và độ an toàn của hệ thống thanh toán Visa với Apple Pay sẽ thúc đẩy thanh toán trên thiết bị di động. Chúng tôi khẳng định rằng, các dịch vụ chứng thư số này sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho cả người tiêu dùng và đơn vị chấp nhận thanh toán thẻ".Hải Yên

Tin khác
  • Dell ra mắt dòng máy tính xách tay Vostro thế hệ mới

    Dell ra mắt dòng máy tính xách tay Vostro thế hệ mới

    17:28 ngày 04/06/2015

    Ngày 4/6, trong khuôn khổ sự kiện Dell Solutions Tour 2015, Hãng máy tính Dell đã ra mắt thế hệ mới của dòng sản phẩm máy tính xách tay Vostro, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp vừa và nhỏ có tốc độ phát triển nhanh, môi trường văn phòng nhà riêng và các chuyên gia làm việc di động.

Thế giới

Pháp luật

Hồ sơ

Quân sự

Khoa học công nghệ

Video

Sức khỏe

Bạn đọc

Infographics

Ảnh

Biển đảo Việt Nam

Doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ

Emagazine

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản