Khai mạc Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế lần đầu tiên tại Việt Nam

Sáng 22/3, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội) đã diễn ra lễ khai mạc Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế lần đầu tiên tại Việt Nam.

Cắt băng khai mạc Đại hội.

Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế lần đầu tiên tại Việt Nam sẽ diễn ra trong hai ngày 22 - 23/3/2018, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình - Hà Nội. Đại hội nằm trong khuôn khổ chuỗi sự kiện xúc tiến thương mại và phát triển quan hệ hữu nghị Việt – Hàn năm 2018.


Tại lễ khai mạc, đông đảo đại biểu đã được chứng kiến màn trình diễn của nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng Hàn Quốc JD kết hợp với các Top Model nổi tiếng của Hàn Quốc.

Nhóm nhảy hàng đầu Hàn Quốc Nother Crew biểu diễn trong lễ khai mạc.

Các nghệ sỹ nổi tiếng của làng giải trí của Hàn Quốc cũng góp mặt trong lễ khai mạc, gồm đoàn nghệ sĩ Hàn Quốc với 30 ca sĩ, vũ công và người mẫu nổi tiếng, nhóm nhảy hàng đầu Hàn Quốc Nother Crew, các ca sĩ Idol tài năng Choi Do Won; Lee Soo Ho…


Đại hội do Tổng Liên đoàn Hiệp hội Thẩm mỹ Quốc tế IFBC, Hiệp hội Thiết kế mẫu và sáng tạo Mỹ thuật Việt Nam,Công ty TNHH Đào tạo Thẩm mỹ Bích Nguyệt, Công ty TNHH Dịch vụ & Đào tạo làm đẹp DAL Spa, Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế Việt Nam, K-star Anh Beauty & Clinic,Việt Nam – Newday Media phối hợp tổ chức.


Các hoạt động diễn ra trong Đại hội gồm: "Triển lãm Quốc tế ngành làm đẹp" (ngày 22-23/3),"Chương trình giao lưu thể hiện tay nghề Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế 2018" (ngày 22/3),"Hội thảo Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế 2018" (ngày 22/3),"Gala Hành trình Nhan sắc" (ngày 22/3) và "Lễ trao giải nghề Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế 2018" ( ngày 23/3).

Các thí sinh tham gia "Chương trình giao lưu thể hiện tay nghề Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế 2018".

Trong đó, "Chương trình giao lưu thể hiện tay nghề Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế 2018" là hoạt động rất được quan tâm. Theo chia sẻ của BTC, sau 3 tháng khởi động và chuẩn bị, chương trình đã thu hút được hàng ngàn thí sinh, đến từ Việt Nam, Hàn Quốc, Hong Kong (Trung Quốc), Singapore, Trung Quốc, Thái Lan, Đức, Đài Loan (Trung Quốc), Malaysia…tham dự. Tổng giá trị giải thưởng trong Chương trình Giao lưu thế hiện tay nghề lên đến 800 triệu đồng.

Phần thi phun thêu thẩm mỹ.

Phần thi phun xăm.

Với mong muốn, cập nhật xu hướng làm đẹp của Thế giới và nâng tầm ngành thẩm mỹ của Việt Nam, trong khuôn khổ Đại hội cũng sẽ diễn ra "Triển lãm Quốc tế ngành làm đẹp", thu hút gần 100 thương hiệu làm đẹp nổi tiếng trên thế giới tham dự. Đây là một cơ hội lớn để các doanh nghiệp Việt Nam được giao lưu, kết nối, học hỏi và chia sẻ với các đối tác, khách hàng đến từ các cường quốc làm đẹp hàng đầu Châu Á.

Giám khảo chấm thi.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Ban tổ chức sẽ lựa chọn ra “Người đẹp ngành Thẩm mỹ -Nữ hoàng Nhan sắc” và đặc biệt sẽ dành tặng một món quà ý nghĩa cho những người phụ nữ có số phận kém may mắn và thiệt thòi về nhan sắcNhân vật sẽ được công bố và nhận được gói tài trợ phẫu thuật thẩm mỹ trị giá 500 triệu đồng từ Nhà tài trợ Bệnh viện Thẩm mỹ Kang Nam trong đêm Dạ tiệc “Hành trình Nhan sắc”.


PV/ Báo Tin tức
Lần đầu tiên tổ chức Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế tại Việt Nam
Lần đầu tiên tổ chức Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế tại Việt Nam

Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế lần đầu tiên tại Việt Nam sẽ diễn ra trong hai ngày 22 - 23/3/2018, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình - Hà Nội. Đại hội nằm trong khuôn khổ chuỗi sự kiện xúc tiến thương mại và phát triển quan hệ hữu nghị Việt – Hàn năm 2018.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN