Lần đầu tiên tổ chức Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế tại Việt Nam

Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế lần đầu tiên tại Việt Nam sẽ diễn ra trong hai ngày 22 - 23/3/2018, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình - Hà Nội. Đại hội nằm trong khuôn khổ chuỗi sự kiện xúc tiến thương mại và phát triển quan hệ hữu nghị Việt – Hàn năm 2018.

Chương trình do Tổng Liên đoàn Hiệp hội Thẩm mỹ Quốc tế IFBC, Hiệp hội Thiết kế mẫu và sáng tạo Mỹ thuật Việt NamCông ty TNHH Đào tạo Thẩm mỹ Bích Nguyệt, Công ty TNHH Dịch vụ & Đào tạo làm đẹp DAL Spa, Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế Việt Nam, K-star Anh Beauty & Clinic,  Việt Nam – Newday media; phối hợp tổ chức.

Lần đầu tiên diễn ra Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế tại Việt Nam.

Đại hội gồm các hoạt động: "Triển lãm Quốc tế ngành làm đẹp" (ngày 22-23/3), "Chương trình giao lưu thể hiện tay nghề Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế 2018" (ngày 22/3),  "Hội thảo Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế 2018" (ngày 22/3),  "Gala Hành trình Nhan sắc" (ngày 22/3) và "Lễ trao giải nghề Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế 2018" ( ngày 23/3).


Trong đó, "Chương trình giao lưu thể hiện tay nghề Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế 2018" là hoạt động rất được quan tâm. Theo chia sẻ của BTC, sau 3 tháng khởi động và chuẩn bị, chương trình đã thu hút được hàng ngàn thí sinh, đến từ Việt Nam, Hàn Quốc, Hong Kong (Trung Quốc), Singapore, Trung Quốc, Thái Lan, Đức, Đài Loan (Trung Quốc), Malaysia…tham dự. Tổng giá trị giải thưởng trong Chương trình Giao lưu thế hiện tay nghề lên đến 800 triệu đồng. 


Với mong muốn, cập nhật xu hướng làm đẹp của Thế giới và nâng tầm ngành thẩm mỹ của Việt Nam, trong khuôn khổ Đại hội cũng sẽ diễn ra "Triển lãm Quốc tế ngành làm đẹp", thu hút gần 100 thương hiệu làm đẹp nổi tiếng trên thế giới tham dự. Đây là một cơ hội lớn để các doanh nghiệp Việt Nam được giao lưu, kết nối, học hỏi và chia sẻ với các đối tác, khách hàng đến từ các cường quốc làm đẹp hàng đầu Châu Á.


Cũng trong khuôn khổ chương trình, Ban tổ chức sẽ lựa chọn ra “Người đẹp ngành Thẩm mỹ - Nữ hoàng Nhan sắc và đặc biệt sẽ dành tặng một món quà ý nghĩa cho những người phụ nữ có số phận kém may mắn và thiệt thòi về nhan sắc. Nhân vật sẽ được công bố và nhận được gói tài trợ phẫu thuật thẩm mỹ trị giá 500 triệu đồng từ Nhà tài trợ Bệnh viện Thẩm mỹ Kang Nam trong đêm Dạ tiệc “Hành trình Nhan sắc”.


"Lần đầu tiên, giới làm đẹp của Việt Nam sẽ được tham gia một sân chơi quy mô và đẳng cấp quốc tế; có cơ hội tranh tài và cơ hội được tôn vinh bởi một tổ chức quốc tế, mà không cần bay sang tận Hàn Quốc. Còn khán giả Việt Nam sẽ được tận mắt chứng kiến màn trình diễn của nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng Hàn Quốc JD kết hợp với các Top Model nổi tiếng của Hàn Quốc ngay trên sân khấu Khai mạc Đại hội. Sân khấu khai mạc cũng sẽ có sự góp mặt của những nghệ sỹ nổi tiếng của làng giải trí của Hàn Quốc. Đoàn nghệ sĩ Hàn Quốc với 30 ca sĩ, vũ công và người mẫu sẽ xuất hiện lần đần tiên tại Việt Nam và biểu diễn tại Lễ khai mạc Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế và đêm Dạ tiệc "Hành trình Nhan sắc". Nhóm nhảy hàng đầu Hàn Quốc Nother Crew, các ca sĩ Idol tài năng: Choi Do Won; Lee Soo Ho…cũng sẽ mang làn sóng K-pop tới với chương trình", đại diện BTC chia sẻ.


PV/ Báo Tin tức
Lần đầu tiên TP Hồ Chí Minh có câu lạc bộ làm đẹp để định hướng dịch vụ thẩm mỹ
Lần đầu tiên TP Hồ Chí Minh có câu lạc bộ làm đẹp để định hướng dịch vụ thẩm mỹ

Câu lạc bộ (CLB) làm đẹp đầu tiên ra đời giúp tăng thêm không gian kết nối, trao đổi thông tin giữa các cơ sở đào đạo nghề làm đẹp, các đơn vị kinh doanh thẩm mỹ để hành nghề an toàn, đúng pháp luật.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN