Suncity Group tài trợ cho “Festival Văn hóa Opera Trung Quốc khu vực Vịnh lớn” lần thứ nhất

MACAU – Media OutReach – Ngày 6 tháng 11 năm 2020 – “Festival văn hóa Opera Trung Quốc khu vực Vịnh lớn (Quảng Đông-Hồng Kông-Macau) lần thứ nhất”, do Hiệp hội Sân khấu Trung Quốc, Hiệp hội Opera Trung Quốc Khu vực Vịnh lớn Trung Quốc (gồm 9 thành phố lớn của tỉnh Quảng Đông -Hồng Kông -Macau) và Tập đoàn Hong Kong Tai Kung Wen Wei Media Group đồng tổ chức đã được khai mạc long trọng vào lúc 20 giờ tối ngày 5 tháng 11 tại Nhà hát Venetian, The Venetian Macau.

Đêm khai mạc có sự góp mặt của các nghệ sĩ opera Trung Quốc bao gồm Opera Bắc Kinh, Opera Kunqu (Opera Côn Khúc), Opera Yu và Opera Quảng Châu, mang đến những màn trình diễn tuyệt vời cho Festival Văn hóa Opera Trung Quốc quy mô lớn đầu tiên.

Các vị khách chính thức thực hiện nghi lễ khai mạc Festival

Các nghệ sĩ Xiqu đã biểu diễn cho lễ khai mạc “Festival văn hóa Opera Trung Quốc khu vực Quảng Đông-Hồng Kông-Macau lần thứ nhất”

Lễ khai mạc do Ao Ieong U, Thư ký Văn hóa và Xã hội của Chính quyền Đặc khu Hành chính Macau, người đại diện cho Trưởng Đặc khu Hành chính Macau; Kou Hoi In, Chủ tịch Hội đồng Lập pháp Đặc khu Hành chính Macau; Wang Dong, quyền Ủy viên Văn phòng Ủy viên Bộ Ngoại giao Trung Quốc tại Đặc khu Hành chính Macau; Zhu Hong, Phó vụ trưởng Vụ Kinh tế thuộc Văn phòng Liên lạc của Chính phủ Trung Quốc tại Đặc khu Hành chính Macau; Chen Yan, Thư ký Nhóm thành viên hàng đầu của Hiệp hội Sân khấu Trung Quốc; Meng Guanglu, Phó chủ tịch Liên đoàn Văn học và Nghệ thuật Trung Quốc và Alvin Chau, Giám đốc điều hành (CEO) của Suncity Group cũng như các khách mời danh dự cùng thưởng thức, trải nghiệm truyền thống Văn hóa Opera (kinh kịch) Trung Quốc cùng với nhiều khán giả khác.

Là một doanh nghiệp có trụ sở chính tại Macau, từ lâu đã cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội của mình, Suncity Group không tiếc công sức trong việc hỗ trợ phát triển và phổ biến nghệ thuật truyền thống Trung Quốc. Với việc tài trợ cho “Festival Văn hóa Opera Trung Quốc Khu vực Vịnh lớn Quảng Đông-Hồng Kông-Macau” lần đầu tiên, Tập đoàn hướng đến việc tạo điều kiện xây dựng ‘Một khu vực Vịnh Văn hóa’ cũng như tích cực quảng bá và xây dựng ‘Festival Văn hóa Opera Trung Quốc’ như một Chiến dịch ‘Go Global’ (tạm dịch đi ra toàn cầu), thể hiện và quảng bá tinh hoa văn hóa Trung Quốc ra thế giới.

Ông Alvin Chau phát biểu: “Với sự tinh tế và lịch sử lâu đời, văn hóa truyền thống Trung Quốc tạo thành nền tảng cho nền văn hóa đa dạng của Macau. Vị trí chiến lược của Macau như một cơ sở để trao đổi và hợp tác trong “Đề cương Kế hoạch Phát triển Khu vực vịnh lớn” không chỉ là sự khẳng định Macau là một trung tâm quan trọng trong” Sáng kiến ​​Vành đai và Con đường”. Đây còn là kỳ vọng để Macau tận dụng những lợi thế độc đáo của mình trong việc tăng cường phát triển các lĩnh vực văn hóa của Khu vực Vịnh lớn và quảng bá văn hóa truyền thống Trung Quốc đến các nước”.

Ông Alvin Chau nhấn mạnh: “Tôi tin rằng, thông qua sự thành công của “Festival Văn hóa Opera Trung Quốc Khu vực Vịnh lớn Quảng Đông-Hồng Kông-Macau” lần thứ nhất này, Macau có thể quảng bá cho các thế hệ trẻ của mình văn hóa truyền thống Trung Quốc và lòng yêu nước, củng cố lòng tự tin dân tộc và bản sắc văn hóa của Trung Quốc, đồng thời tăng cường đa dạng hóa nền kinh tế của mình. Cũng như mọi khi, tôi sẽ tiếp tục phát huy sức mạnh của mình trong việc quảng bá văn hóa truyền thống phong phú, giàu bản sắc của người Trung Quốc”.

Hình ảnh có độ phân giải cao có thể được tải xuống từ liên kết:

https://dropbox.suncity-group.com/url/qrmftap74nmmhsxq

Thông tin về Suncity Group

Suncity Group được thành lập vào năm 2007. Kể từ khi thành lập, Suncity Group đã nỗ lực cung cấp dịch vụ giải trí đặc biệt dành cho khách VIP và đã mở một số Câu lạc bộ VIP tại các khách sạn và khu nghỉ dưỡng 6 sao trên khắp Macau, với tốc độ phát triển nhanh chóng công việc kinh doanh. Trong khi đó, Suncity Group đã liên tiếp thành lập các Câu lạc bộ VIP độc quyền tại Manila, Seoul, Incheon, Phnom Penh, Đà Nẵng…

Tuân thủ theo tinh thần “Innovating With Diversity, Striving For Success” (tạm dịch: “Đổi mới với sự đa dạng, nỗ lực để thành công”), Suncity Group đã không tiếc công sức phát triển các dịch vụ và sản phẩm giải trí cao cấp cũng như triển khai chương trình khách hàng thân thiết VIP trên toàn cầu cho các thành viên được lựa chọn tận hưởng các dịch vụ giải trí, du lịch, ăn uống, mua sắm sang trọng và xem phim. Hiện tại, phạm vi kinh doanh của Suncity Group bao gồm hầu hết các lĩnh vực, đặc biệt là trong các lĩnh vực du lịch toàn cầu, sản xuất phim, tổ chức hòa nhạc và sự kiện, dịch vụ ăn uống và hàng cao cấp.

Là một doanh nghiệp ra đời và phát triển tại Macau, Suncity Group không chỉ tận tâm phát triển thị trường châu Á, mà còn định hướng mở rộng mạng lưới toàn cầu. Trong tương lai, Suncity Group chắc chắn sẽ tiếp tục đa dạng hóa các dịch vụ giải trí VIP, thu hút thêm nhiều thành viên độc quyền và nỗ lực tối đa để thúc đẩy hoạt động kinh doanh của mình ở mọi nơi trên thế giới.

Website chính thức | www.suncitygroup.com.mo/en

Media OutReach Corporate News
Khu nghỉ dưỡng Hoiana của Suncity Group được nhận 2 giải thưởng quốc tế danh giá
Khu nghỉ dưỡng Hoiana của Suncity Group được nhận 2 giải thưởng quốc tế danh giá

MACAU – Media OutReach – Ngày 5 tháng 11 năm 2020 – Vượt qua nhiều thương hiệu khách sạn và các dự án nổi tiếng trong khu vực, Khu nghỉ dưỡng tích hợp Hoiana của Suncity Group‘ mở cửa đón khách vào tháng 6 năm 2020 – đã giành được hai giải thưởng danh giá tại Giải thưởng Du lịch Thế giới (World Travel Awards – WTA) lần thứ 27 và Giải thưởng Golf Thế giới năm 2020 (World Golf Awards 2020). Khu nghỉ dưỡng đã được vinh danh là Dự án Phát triển du lịch hàng đầu châu Á năm 2020, cùng với Câu lạc bộ Golf Hoiana Shores được công nhận là Sân Golf mới tốt nhất thế giới năm 2020.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN