Khu nghỉ dưỡng Hoiana của Suncity Group được nhận 2 giải thưởng quốc tế danh giá

MACAU – Media OutReach – Ngày 5 tháng 11 năm 2020 – Vượt qua nhiều thương hiệu khách sạn và các dự án nổi tiếng trong khu vực, Khu nghỉ dưỡng tích hợp Hoiana của Suncity Group‘ mở cửa đón khách vào tháng 6 năm 2020 – đã giành được hai giải thưởng danh giá tại Giải thưởng Du lịch Thế giới (World Travel Awards – WTA) lần thứ 27 và Giải thưởng Golf Thế giới năm 2020 (World Golf Awards 2020). Khu nghỉ dưỡng đã được vinh danh là Dự án Phát triển du lịch hàng đầu châu Á năm 2020, cùng với Câu lạc bộ Golf Hoiana Shores được công nhận là Sân Golf mới tốt nhất thế giới năm 2020.

Hoiana đã được vinh danh là Dự án Phát triển du lịch hàng đầu châu Á năm 2020 tại Giải thưởng Du lịch Thế giới lần thứ 27.
Câu lạc bộ golf Hoiana Shores được công nhận là Sân golf mới tốt nhất thế giới năm 2020 tại Giải thưởng Golf thế giới năm 2020.

Là một trong những giải thưởng uy tín nhất trong lĩnh vực du lịch và nghỉ dưỡng, ra đời từ năm 1993, World Travel Awards nhằm vinh danh sự xuất sắc của những dự án có chất lượng đẳng cấp quốc tế, với nhiều đóng góp vào sự phát triển của lĩnh vực này trên toàn cầu. Năm nay là năm đầu tiên Dự án nghỉ dưỡng phức hợp Hoiana trị giá 4 tỷ USD tự hào giành được giải thưởng WTA uy tín này, trước sự cạnh tranh gay gắt từ các đề cử khác ở Hồng Kông hay Thái Lan.

Ông Steve Wolstenholme, Giám đốc điều hành (CEO) của Hoiana cho biết: “Là một điểm đến giải trí và phong cách sống mới, khai trương vào tháng 6 năm nay, Hoiana có vinh dự được nhận các giải thưởng danh giá từ các cơ quan có thẩm quyền toàn cầu trong lĩnh vực này. Bên cạnh việc sở hữu vị trí tuyệt vời bên bờ biển, Hoiana tự hào trong việc tạo ra một điểm đến mang đến nhiều trải nghiệm độc đáo và khó quên dành cho du khách. Đó là sự kết hợp giữa giải trí thú vị, phòng nghỉ sang trọng và tôn vinh các giá trị truyền thống lâu đời của Việt Nam. Những giải thưởng này cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục nỗ lực và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ khách sạn xuất sắc cho tất cả các du khách”.

Với mục tiêu trở thành khu nghỉ dưỡng tích hợp đầu tiên và tốt nhất của Việt Nam, Hoiana là dự án mang tầm cỡ quốc tế và có tham vọng mang lại sự chuyển mình cho ngành du lịch miền Trung Việt Nam. Là Dự án phát triển du lịch hàng đầu châu Á năm 2020, Hoiana hội tụ tất cả các yếu tố để không chỉ trở thành một dự án phát triển hỗ trợ du lịch địa phương, mà còn là điểm đến cho những trải nghiệm độc đáo và khó quên.

Hoiana cung cấp một thế giới giải trí tiên tiến và phấn khích, một loạt các cửa hàng ăn uống (F&B) phục vụ các món ăn Á và Âu hấp dẫn, không thể cưỡng lại, dịch vụ đẳng cấp thế giới và chỗ ở tráng lệ, với bãi biển nguyên sơ dài hàng cây số và vị trí hoàn hảo gần các điểm tham quan của địa phương. Giai đoạn đầu sẽ chứng kiến ​​sự kiện khai trương 4 khách sạn cao cấp, bao gồm Hoiana Hotel & Suites, KHOS Hoiana, New World Hoiana Hotel Vietnam và Rosewood Hội An, khu phức hợp giải trí Hoiana Suncity và sân golf 18 lỗ Câu lạc bộ Golf Hoiana Shores

Là thành phần đầu tiên của Hoiana để chào đón công chúng, Câu lạc bộ Golf Hoiana Shores từng đoạt giải thưởng được thiết kế bởi huyền thoại Robert Trent Jones Jr. và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho tất cả các golf thủ. Chính thức ra mắt vào tháng 3 năm 2020 sau 6 tháng chơi thử với sự ủng hộ của các tổ chức từ thiện địa phương, không mất nhiều thời gian để Câu lạc bộ Golf Hoiana Shores nhận được giải thưởng Sân golf mới tốt nhất thế giới năm 2020 tại Giải thưởng Golf thế giới vào tháng 10 năm 2020, chương trình giải thưởng uy tín nhất trong lĩnh vực du lịch chơi golf.

Ông Ben Styles, Tổng giám đốc Câu lạc bộ Golf Hoiana Shores phát biểu: “Chúng tôi thực sự vinh dự được công nhận là Sân golf mới tốt nhất thế giới năm 2020. Việt Nam là một điểm đến chơi golf tuyệt vời và mục tiêu của chúng tôi là mang đến những trải nghiệm chơi golf đặc biệt sẽ khiến mọi golf thủ mong muốn trở lại. Tôi xin cảm ơn tất cả những người đã đóng góp cho sự công nhận này”.

Tất cả những giải thưởng danh giá này đều cho thấy Hoiana có tiềm năng vô hạn và Suncity Group tự tin rằng, Hoiana sẽ trở thành trung tâm giải trí tốt nhất Đông Nam Á, mang lại lợi ích tích cực và sự phát triển bền vững cho Tập đoàn.

Tuân thủ theo tinh thần “Innovation with diversity, strive for success” (tạm dịch: “Đổi mới với sự đa dạng, nỗ lực để thành công”), Suncity Group đã cố gắng hết mình để đạt được sự phát triển thịnh vượng của lĩnh vực giải trí VIP tích hợp, bao gồm các dịch vụ VIP, giải trí, du lịch toàn cầu, thực phẩm và đồ uống, thời trang cao cấp,và tích cực mở rộng các doanh nghiệp quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng tích hợp toàn cầu làm phát triển cốt lõi.

Hình ảnh có độ phân giải cao có thể được tải xuống từ liên kết dưới đây:

https://dropbox.suncity-group.com/url/hoianaawards

Thông tin về Suncity Group

Suncity Group được thành lập vào năm 2007. Kể từ khi thành lập, Suncity Group đã nỗ lực cung cấp dịch vụ giải trí đặc biệt dành cho khách VIP và đã mở một số Câu lạc bộ VIP tại các khách sạn và khu nghỉ dưỡng 6 sao trên khắp Macau, với tốc độ phát triển nhanh chóng công việc kinh doanh. Trong khi đó, Suncity Group đã liên tiếp thành lập các Câu lạc bộ VIP độc quyền tại Manila, Seoul, Incheon, Phnom Penh, Đà Nẵng…

Tuân thủ theo tinh thần “Đổi mới với sự đa dạng, nỗ lực để thành công”), Suncity Group đã không tiếc công sức phát triển các dịch vụ và sản phẩm giải trí cao cấp cũng như triển khai chương trình khách hàng thân thiết VIP trên toàn cầu cho các thành viên được lựa chọn tận hưởng các dịch vụ giải trí, du lịch, ăn uống, mua sắm sang trọng và xem phim. Hiện tại, phạm vi kinh doanh của Suncity Group bao gồm hầu hết các lĩnh vực, đặc biệt là trong các lĩnh vực du lịch toàn cầu, sản xuất phim, tổ chức hòa nhạc và sự kiện, dịch vụ ăn uống và hàng cao cấp.

Là một doanh nghiệp ra đời và phát triển tại Macau, Suncity Group không chỉ tận tâm phát triển thị trường châu Á, mà còn định hướng mở rộng mạng lưới toàn cầu. Trong tương lai, Suncity Group chắc chắn sẽ tiếp tục đa dạng hóa các dịch vụ giải trí VIP, thu hút thêm nhiều thành viên độc quyền và nỗ lực tối đa để thúc đẩy hoạt động kinh doanh của mình ở mọi nơi trên thế giới.

Website chính thức | www.suncitygroup.com.mo/en

Media OutReach Corporate News
Suncity Group là nhà tài trợ chính của nhiều sự kiện âm nhạc, nghệ thuật trong năm nay tại Macau
Suncity Group là nhà tài trợ chính của nhiều sự kiện âm nhạc, nghệ thuật trong năm nay tại Macau

MACAU, TRUNG QUỐC –  Media OutReach – Ngày 20 tháng 9 năm 2020 – Để phục hồi sự phát triển của lĩnh vực văn hóa – nghệ thuật Macau, Suncity Group cam kết hỗ trợ các sự kiện âm nhạc, nghệ thuật tại địa phương, tạo điều kiện cho người dân Macau và các nghệ sĩ địa phương thông qua một loạt các sự kiện giải trí âm nhạc đa dạng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN