Sản phẩm nước uống Hyaluronic Acid chống lão hóa của YAMII được ưa chuộng ở Nhật Bản

HÀNG CHÂU, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 1 tháng 7 năm 2019 – Sản phẩm nước uống chống lão hóa Hyaluronic Acid của thương hiệu YAMII, Trung Quốc đã thu hút sự quan tâm và ưa thích lớn củ người tiêu dùng Nhật Bản. Được biết, loại nước uống này được xem là một giải pháp kỳ diệu cho phụ nữ Nhật Bản để đánh bại tuổi tác.

Chú thích ảnh

YAMII là viết tắt của YLM, chữ cái đầu tiên và cuối cùng “Y” và “M” là chữ viết tắt của thương hiệu Yamii và chữ “L” ở giữa ngụ ý tiêu chuẩn 3L của YAMII (Love, Lab and Life có nghĩa là Tình yêu, Phòng thí nghiệm và Cuộc sống).

Được thành lập vào năm 2015, YAMII đang nhắm đến việc mở một thị trường mới về đồ uống chăm sóc da tại Trung Quốc. Sau đó, Công ty Dược phẩm YAMII và DAIDO đã hợp tác chiến lược để cùng phát triển và sản xuất các sản phẩm Yamii.

Được tạo thành từ các nguyên liệu chăm sóc da được lựa chọn từ 6 quốc gia, đồ uống chống lão hóa này chứa 11 thành phần cốt lõi và một số nguyên liệu hàng đầu được cấp bằng sáng chế, với tỷ lệ được nghiên cứu rất khoa học. Sản phẩm chuyên giúp các cô gái có làn da khỏe mạnh và sáng mịn hoá ra cũng là rất có tác dụng trong việc chống lão hóa.

Sản phẩm nước uống chống lão hóa Hyaluronic Acid chứa tinh chất trứng cá DNA hàng đầu của Nhật Bản và được khoa học chứng nhận là nguồn cung cấp axit nucleic và nucleotide chăm sóc da hàng đầu và trì hoãn tình trạng lão hóa tốt nhất. Bột xương cá chứa 80% axit hyaluronic và axit hyaluronic có khả năng bảo vệ độ ẩm mạnh hơn, và là sản phẩm có thể ăn được. Được chứng nhận bởi Cơ quan Quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ (FDA), Glutathione là một chất chống oxy hóa quan trọng trong cơ thể con người và được gọi là “mẹ của chất chống oxy hóa”. Glutathione có thể bảo vệ các tế bào, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, trung hòa độc tố, ức chế hoạt động tyrosinase và làm cho da sáng lên.

Acid Caviar Hyaluronic của YAMII không chỉ giàu axit hyaluronic với khả năng giữ ẩm mạnh, mà còn được chiết xuất tự nhiên. Mầm hạt sen đượ chiết xuất (công nghệ và quy trình được cấp bằng sáng chế của Nhật Bản), có thể làm đẹp da, tăng collagen, thúc đẩy tăng việc sinh ra axit hyaluronic, và cải thiện sự trao đổi chất và chóng làm lành da (khi bị tổn thương). Sản phẩm cũng chứa các chất chiết xuất có khả năng chống oxy hóa tuyệt vời, bao gồm chiết xuất từ quả lựu đỏ, chiết xuất cà chua trắng của Israel, chiết xuất calyx pitaya…

Dựa trên đặc điểm da của phụ nữ châu Á, Công ty YAMII chọn nguyên liệu nhập khẩu nước ngoài để cung cấp cho họ đồ uống chăm sóc da khỏe mạnh. Sản phẩm xa xỉ này được sản xuất tại Nhật Bản, với hiệu quả chống lão hóa. Với nhiều thập kỷ phát triển trong lĩnh vực này, YAMII hướng đến việc giúp phụ nữ tăng cường sức khỏe và có làn da đẹp, khỏe mạnh.

Media OutReach Corporate News
'Thần dược' chống lão hóa từ cây Ashitaba
'Thần dược' chống lão hóa từ cây Ashitaba

Ở Nhật Bản, những chiếc lá có vị đắng nhẹ của cây Ashitaba từ lâu đã được biết đến là có lợi cho sức khỏe nhưng phải cho tới gần đây, giới khoa học mới chứng minh được lợi ích tuyệt vời của loại thảo dược này.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN