ParcelX khởi động chiến dịch gây quỹ cộng đồng (crowdfunding)

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 21 tháng 2 năm 2019 – Mạng vận chuyển bưu kiện blockchain đầu tiên thế giới, ParcelX, thương hiệu đăng ký của Global Parcel Network, Ltd đã chính thức khởi động chiến dịch gây quỹ cộng đồng (crowdfunding) vào ngày 19 tháng 2 để mở ra các tuyến logistics toàn cầu.

Chú thích ảnh

Để cảm ơn tất cả người dùng ParcelX đã hỗ trợ và thiết lập thêm các tuyến logistics ở nước ngoài giúp phục vụ nhiều người hơn, những người dùng ủng hộ chiến dịch sẽ được giảm giá lớn từ giá thành viên VIP và giảm giá khuyến mãi giảm tới 65% của phí logistics EMS.

Trong chiến dịch, mỗi người mua dịch vụ VIP có thể được sử dụng dịch vụ vận chuyển logistics giữa bất kỳ quốc gia nào. Tuy nhiên, để hình thành và phân tích cách thiết lập hệ sinh thái tốt nhất ở các quốc gia khác nhau, người dùng cần chọn tuyến đường họ muốn sử dụng nhất.

Chú thích ảnh

Tuyến logistics nào có thể gây quỹ ít nhất 100.000 USD, ParcelX sẽ mở tuyến đường này trong vòng ba tháng. Người dùng cũng có thể sử dụng các dịch vụ VIP trên các tuyến logistics xuyên biên giới khác. Trong sốđó, với các tuyến vận chuyển đã được mở là Nhật Bản và Hàn Quốc – người dùng sẽ có thể sử dụng chúng ngay cả khi không đạt được mục tiêu gây quỹ 100.000 USD cho các địa điểm này.

Sự kiện gây quỹ cộng đồng này được lên kếhoạch trong một tháng và các hoạt động tiếp theo có thể được điều chỉnh theo phản ứng của thị trường. Nếu doanh sốtại quốc gia / khu vực mà người dùng đã chọn không đạt được sốtiền mục tiêu hoặc vì lý do bất khả kháng mà ParcelX không thể mở tại địa điểm đó, toàn bộ sốtiền đầu tư sẽ được hoàn trả ngay lập tức cho người dùng.

Ông Guo Shunri, đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành (CEO) của ParcelX cho biết: “Mô hình gây quỹ cộng đồng của ParcelX sẽ là một phiên bản nâng cấp với mục tiêu cuối cùng là xây dựng một hệ sinh thái gây quỹ cộng đồng  hoàn toàn tích hợp các nguồn lực như vốn, năng lực và các kênh. Một mục tiêu dự án toàn cầu của ParcelX này là để xây dựng mối quan hệ chặt chẽ hơn với người dùng, khách hàng, nhà tài trợ và nhà đầu tư của chúng tôi để chúng tôi có thể cùng nhau phát triển

Cơ chếchiến dịch – Thành viên Vàng, Bạch kim và Kim cương

Dịch vụ logistics xuyên biên giới của ParcelX sẽ ra mắt ba loại sản phẩm thành viên, trong đó mỗi loại có các mức ưu đãi khác nhau. Thành viên ParcelX cũng có thể nhận được lợi ích từ hoạt động gây quỹ cộng đồng này. Chi tiết như sau:

1. Khi bạn mua Tư cách thành viên Vàng ParcelX (Giá gây quỹ cộng đồng: 100-500 USD / Giá gốc: 1.000USD), sốtiền mua sẽ được chuyển đổi trực tiếp thành các điểm có cùng giá trị vào thẻ thành viên của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng thẻ cho các dịch vụ logistics xuyên biên giới trên toàn thếgiới và được giảm giá 50% trên giá của tuyến đường logistics EMS tương đương với cùng thời gian.

2. Khi bạn mua Tư cách thành viên Bạch Kim ParcelX (Giá gây quỹ cộng đồng: 500-2.500 USD / Giá gốc: 3.000 USD), số tiền mua sẽ được chuyển đổi trực tiếp thành các điểm có cùng giá trị vào thẻ thành viên của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng thẻ cho các dịch vụ logistics xuyên biên giới trên toàn thế giới và được giảm giá 60% trên giá của tuyến đường logistics EMS tương đương với cùng thời gian.

3. Khi bạn mua Tư cách thành viên Kim cương ParcelX (Giá gây quỹ cộng đồng: USD 2.500 trở lên / Giá gốc: 5000 USD), sốtiền mua sẽ được chuyển đổi trực tiếp thành các điểm có cùng giá trị vào thẻ thành viên của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng thẻ cho các dịch vụ logistics xuyên biên giới trên toàn thếgiới và được giảm giá 65% trên giá của tuyến đường logistics EMS tương đương với cùng thời gian.

Ngoài ra, đối với các dịch vụ tiếp theo do ParcelX cung cấp, người dùng cũng sẽ được hưởng các chương trình khuyến mãi khác nhau, chẳng hạn như điểm chuyển đổi sốdặm và đổi điểm cho dịch vụ hoặc quà tặng. Cấp độ thành viên càng cao, người dùng sẽ càng được hưởng nhiều lợi ích hơn.

Cách thức tham gia

Hãy truy cập https://buy.parcelx.io/product/global-parcel-50-percent-off/ để tham gia vào sự kiện gây quỹ cộng đồng của ParcelX. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy xem http://www.parcelfuture.com hoặc gửi email đến crowdfunding@parcelx.io và ParcelX sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất có thể.

Thông tin về ParcelX

ParcelX là một mạng lưới logistics với cơ sở thị trường được thành lập tại Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản. ParcelX có nhiều năm kinh nghiệm kết nối các nhà cung cấp dịch vụ thương mại điện tử xuyên biên giới, bao gồm 30 hãng hàng không toàn cầu và 20 nền tảng hệ thống bưu chính quốc gia. ParcelX có quyền sở hữu độc quyền các cảng tại Trung Quốc, với các kho ở nước ngoài ở Nhật Bản và Hàn Quốc. Hiện tại, ParcelX sử dụng công nghệ blockchain để khai thác năng lực chưa sử dụng từ các nhà cung cấp dịch vụ giao hàng trong nước, loại bỏ sự kém hiệu quả, sự thiếu rõ ràng của dữ liệu và chi phí cao từ các nút xa vềmặt địa lý. ParcelX đặt mục tiêu tạo ra một hệ sinh thái phân phối bưu kiện xuyên biên giới, nơi bất kỳ ai hoặc nhà cung cấp dịch vụ đều có thể tin tưởng và tham gia thông qua công nghệ blockchain mang tính cách mạng. ParcelX là “Airbnb” của giao hàng bưu kiện xuyên biên giới. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://parcelx.io

Media OutReach Corporate News

Tin khác
  • Poly trình làng nhiều thiết bị phục vụ video conferencing tại Triển lãm Zoomtopia 2019

    Poly trình làng nhiều thiết bị phục vụ video conferencing tại Triển lãm Zoomtopia 2019

    23:30 ngày 18/10/2019

    SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 16 tháng 10 năm 2019 – tại Triển lãm Zoomtopia 2019 vừa được tổ chức tại San Jose (Mỹ), Poly trước đây là Plantronics và Polycom) đã giới thiệu đầy đủ các điểm cuối video giúp đơn giản hóa đáng kể trải nghiệm video conferencing (hội nghị trực tuyến) cho giải pháp phòng Zoom (Zoom Rooms). Poly đã công bố hai thanh video đa năng Poly Studio X30 và Poly Studio X50 được chế tạo với mục đích mới là tất cả các chức năng trong 1 (all-in-one).

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản