Orchard Rendezvous Hotel Singapore tổ chức xe mui trần dạo đường Orchard để quảng bá du lịch

SINGAPORE – Media OutReach – Mùa lễ hội cuối năm đang đến rất gần và trong khi mọi người không thể đi du lịch ngay bây giờ, thì đều có cơ hội làm quen và hiểu biết sâu hơn về Singapore.

Hướng ứng chiến dịch SingapoRediscovers (tạm dịch: Tái khám phá Singapore) của Tổng cục Du lịch Singapore, Orchard Rendezvous Hotel Singapore tổ chức thuê xe mui trần dạo đường Orchard từ ngày 13 tháng 11 đến ngày 31 tháng 12 năm 2020, nơi du khách có thể tận hưởng chuyến tham quan thắp sáng Giáng sinh trên đường Orchard kéo dài 45 phút, như một phần của ba chương trình mới gồm các gói nghỉ cuối tuần vừa mới được giới thiệu.

Tọa lạc tại vị trí thuận tiện ở đầu đường Orchard, Orchard Rendezvous Hotel Singapore là điểm khởi đầu lý tưởng để khám phá lại con phố mua sắm mang tính biểu tượng của Singapore, nơi bạn có thể dùng bữa, mua sắm và vui chơi thỏa thích. Có thể là với gia đình hoặc những người thân yêu của bạn, có một gói lưu trú phù hợp với bạn và để sử dụng tốt các voucher SingapoRediscovers của bạn.

Xe ô tô du lịch mui trần sẽ đưa du khách trên một chuyến đi đáng nhớ từ khách sạn dọc theo đường Orchard, để hoàn toàn đắm chìm trong màn trình diễn rực rỡ của đèn và đồ trang trí Giáng sinh. Được tổ chức vào các ngày thứ Sáu, thứ Bảy, đêm trước và ngày lễ, đây sẽ là một chuyến đi khứ hồi (từ đầu đường đến cuối đường Orchard và quay lại) khởi hành lúc 19:30 tối và 20:30 tối.

Trong kỳ nghỉ học, các gia đình có thể tận hưởng thời gian gắn kết chất lượng và thư giãn trong sự thoải mái trong phòng Gia đình rộng rãi với tối đa 4 thành viên trong gia đình như một phần lưu trú tại Gói lưu trú Rediscover Rendezvous (tạm dịch: Điểm hẹn Tái khám phá) có giá từ 515 dollar Singapore nett mỗi đêm. Gia đình được thưởng thức bữa sáng thịnh soạn trong sự thoải mái ngay tại phòng và hơn hết, các gia đình sẽ nhận được khoản tín dụng ăn uống trị giá 100 dollar Singapore miễn phí cho một bữa ăn ngon tại một số nhà hàng trong khách sạn.

Đối với những cặp đôi muốn dành một nơi nghỉ ngơi thân mật, Gói lưu trú Romantic Rendezvous (tạm dịch: Điểm hẹn Lãng mạn) trong phòng Suite là lý tưởng (có giá từ 398 dollar Singapore nett mỗi đêm). Với đặc quyền được tới Club Lounge, các cặp đôi được thưởng thức bữa sáng và một buổi trà chiều thú vị miễn phí. Ngoài ra, còn có một hồ cạn tự làm cho các cặp đôi để tạo ra vật lưu niệm tình yêu của riêng họ. Khi màn đêm buông xuống, mỗi cặp đôi có thể mong đợi trải nghiệm ăn uống thân mật với bữa tối 3 món theo thực đơn lập sẵn trong sự thoải mái ngay tại phòng Suite của mình.

Đối với những người thích một ngày cuối tuần tự do, thoải mái, thì Gói lưu trú Festive Rendezvous (tạm dịch: Điểm hẹn Lễ hội) cung cấp tour du lịch bằng xe mui trần miễn phí và lựa chọn phòng Deluxe (có giá từ 218 dollar Singapore nett mỗi đêm) hoặc phòng Club (có giá từ 245 dollar Singapore nett mỗi đêm) đi kèm quyền lui tới Club Lounge, bao gồm bữa sáng và bữa trà chiều miễn phí.

Cả ba gói đều bao gồm chỗ đỗ xe miễn phí tại khách sạn và Wi-Fi, và lựa chọn nhận phòng sớm hơn từ 10 giờ sáng hoặc trả phòng kéo dài đến 16 giờ chiều.

Để đặt chỗ và biết thêm thông tin về 3 gói lưu trú, bạn có thể truy cập:

Rediscover Rendezvous | Romantic Rendezvous | Festive Rendezvous

Để có hình ảnh chính thức, hãy tải các ảnh xuống ở đây (từ nay đến hết ngày 31/12/2020). 

Tất cả các khách sạn của Far East Hospitality ở Singapore cũng đã được chứng nhận SG Clean – một sáng kiến ​​của Chính phủ Singapore. Chứng nhận này phản ánh các biện pháp vệ sinh và khử trùng nghiêm ngặt mà Far East Hospitality đã thực hiện cũng như cam kết của Far East Hospitality hướng tới việc tạo ra một môi trường sạch hơn và an toàn hơn cho tất cả khách và nhân viên.

Website của Far East Hospitality: https://www.fareasthospitality.com

Media OutReach Corporate News
Quảng bá du lịch Tây Hồ thông qua ứng dụng công nghệ thông tin
Quảng bá du lịch Tây Hồ thông qua ứng dụng công nghệ thông tin

Ngày 1/8, Quận đoàn Tây Hồ (TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ gắn biển công trình thanh niên “Ứng dụng công nghệ thông tin trong tuyên truyền, quảng bá du lịch Tây Hồ” tại di tích chùa Trấn Quốc, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN