Novus Energy đạt kết quả kỷ lục về khối lượng và tốc độ khoan thăm dò dầu khí

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach –Ngày  13 tháng 2 năm 2019 – Công ty Yanchang Petroleum International Limited (mã chứng khoán: 00346), thông báo Novus Energy Inc., một công ty con (do Công ty sở hữu 100% cổ phần), chuyên thăm dò, khai thác dầu thô và khí tự nhiên ở Saskatchewan và Alberta (Canada) tiếp tục đạt kết quả kỷ lục của ngành và những thành tích xuất sắc về kỹ thuật.

Chú thích ảnh

Công ty Novus Energy đã được Smith Bits, một công ty thành viên của Tập đoàn Schlumberger công nhận về thời gian khoan kỷ lục cũng như việc phát triển khu vực Mannville trong các khu vực hoạt động, với tổng số1.245 mét được khoan và tốc độ thâm nhập tổng thể đạt 37,2 mét mỗi giờ.

Ông Bruno Deruyck, Giám đốc điều hành của Công ty Yanchang Petroleum International cho biết: “Đội ngũ nhân viên của Novus Energy nỗ lực cải thiện hiệu quả khoan và tiến độ hoàn thành. Bằng cách đó, chúng tôi đang tận dụng tối đa khả năng của mình trong việc khai thác tài nguyên của Saskatchewan và Alberta và tối đa hóa giá trị cho các cổ đông quốc tếcủa Công ty Yanchang Petroleum International”.

Thông tin về Công ty Yanchang Petroleum International Limited (mã chứng khoán: 00346)

Công ty Yanchang Petroleum International Limited chủ yếu tham gia vào các hoạt động như (i) thăm dò, khai thác và vận hành dầu khí; và (ii) kinh doanh và phân phối dầu nhiên liệu. Trong các hoạt động thượng nguồn của mình, Công ty Yanchang Petroleum International sở hữu các mỏ dầu đang hoạt động ở Saskatchewan và Alberta (Canada), thông qua công ty con Novus Energy, một doanh nghiệp của Canada. Novus Energy tham gia vào việc mua lại, thăm dò, phát triển và sản xuất dầu thô và khí đốt tự nhiên. Trong các hoạt động hạ nguồn của mình, Yanchang Petroleum International chủ yếu tham gia bán buôn, bán lẻ, lưu trữ và vận chuyển các sản phẩm dầu thông qua công ty con Henan Yanchang Oil Sales Co., Limited (do Yanchang Petroleum International sở hữu 70% cổ phần) và đã được cấp giấy phép hợp lệ để phân phối và bán sản phẩm dầu tại Trung Quốc.

Để biết thêm chi tiết, hãy tham khảo  http://www.yanchanginternational.com

Media OutReach Corporate News

Tin khác
  • Poly trình làng nhiều thiết bị phục vụ video conferencing tại Triển lãm Zoomtopia 2019

    Poly trình làng nhiều thiết bị phục vụ video conferencing tại Triển lãm Zoomtopia 2019

    23:30 ngày 18/10/2019

    SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 16 tháng 10 năm 2019 – tại Triển lãm Zoomtopia 2019 vừa được tổ chức tại San Jose (Mỹ), Poly trước đây là Plantronics và Polycom) đã giới thiệu đầy đủ các điểm cuối video giúp đơn giản hóa đáng kể trải nghiệm video conferencing (hội nghị trực tuyến) cho giải pháp phòng Zoom (Zoom Rooms). Poly đã công bố hai thanh video đa năng Poly Studio X30 và Poly Studio X50 được chế tạo với mục đích mới là tất cả các chức năng trong 1 (all-in-one).

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản