Nhiều lợi ích dành cho nhà tài trợ tại IoT Forum Africa 2019 tại Johannesburg

JOHANNESBURG, NAM PHI – Media OutReach – Ngày 19/2/2019 – Diễn đàn Internet vạn vật (IoT) châu Phi (IoT Forum Africa 2019) sẽ diễn ra trong 2 ngày 26/3 và 27/3/2019 tại Trung tâm Hội nghị Gallagher ở Johannesburg, Nam Phi. Là sự kiện mới, lần đầu tiên được tổ chức tại Nam Phi, #IOTFA19 sẽ là diễn đàn dành cho tất cả những đối tượng liên quan với IoT, nơi giới thiệu những giải pháp IoT mới nhất tới đông đảo người quan tâm đến từ khu vực công và khu vực tư nhân.

Chú thích ảnh

Thông qua các bài thuyết trình sâu, thảo luận nhóm, các phiên trao đổi sâu với nội dung chính tập trung vào ngành và nghiên cứu các trường hợp tương tác điển hình tại Diễn đàn # IOTFA19, những người tham gia sẽ có cái nhìn sâu hơn về cách mà các tổ chức giúp khai thác “giá trị kinh doanh” thực sự từ IoT.

Việc tài trợ cho sự kiện có quy mô toàn châu lục này sẽ đem đến nhiều cơ hội cho tổ chức, doanh nghiệp (nhà tài trợ) giới thiệu vềmình, các sản phẩm, thương hiệu… tới đông đảo công chúng và doanh nghiệp trong lĩnh vực IoT.

Các lợi ích của việc tài trợ cho IoT Forum Africa 2019 gồm:

Quảng bá thương hiệu: là cơ hội tốt để quảng bá doanh nghiệp tại sự kiện có tầm quan trọng ở châu Phi.

Giới thiệu sản phẩm: có cơ hội trưng bày, giới thiệu sản phẩm cho những khách hàng tiềm năng, các doanh nghiệp, các nhà lãnh đạo công nghệ thông tin.

Cơ hội kinh doanh mới: Đây là cơ hội phát triển kinh doanh hàng đầu. Một sự kiện nổi bật thu hút nhiều bản báo cáo, thuyết trình vềcác lợi thếcủa IoT cho hàng trăm lãnh đạo doanh nghiệp.

Cơ hội tìm hiểu sâu vềcác đối thủ đang hoạt động trong không gian IoT và cơ hội vượt lên các đối thủ này nhờ sự thiết lập sự hiện diện của doanh nghiệp bạn tại Hội nghị IoT chính của năm nay ở châu Phi.

Cơ hội được đứng vào hàng ngũ những nhà tài trợ trước đây của IoT Forum Africa như BCX, MTN, BoschxHuawei, Software AG, Telkom, Altech, Dimension Data, Grant Thornton, Sqwidnet…

Cơ hội thiết lập quan hệ với nhiều đối tác mới.

Cơ hội được ưu tiên phỏng vấn bởi các ấn phẩm hàng đầu và được ưu tiên đăng tải nhiều thông tin vềdoanh nghiệp bạn tại ITNewsAfrica.com.

Được phát biểu tại diễn đàn giới thiệu vềcác giải pháp và trường hợp điển hình trước các khách hàng tiềm tàng và các vị lãnh đạo có quyền ra quyết định từ nhiều lĩnh vực khác nhau.

Các nội dung chính sẽ được bàn thảo tại IoT Forum Africa 2019 gồm: 

1. Tương lai của IoT – Dự đoán vềmột thế giới kết nối

2. Chọn nền tảng phù hợp cho Dự án IoT của bạn

3. Thử nghiệm các thiết bị và nền tảng IoT – Các lỗi, khiếm khuyết tiềm tàng và cách thức tránh chúng

4. Xem xét thếgiới kết nối mới: 5G và IoT

5. Chuyển đổi châu Phi bằng sức mạnh của IoT

6. Các hệ sinh thái và tính bền vững của thành phố thông minh

7. Đánh giá vai trò của các thiết bị thông minh, điểm vào quan trọng trong hệ sinh thái IoT

8. Phân tích việc áp dụng của IoT công nghiệp

9. Những tiên lợi thực tếvà các thách thức của việc đảm bảo an toàn cho hạ tầng mạng IoT

10. Đẩy nhanh quá trình chuyển đổi IoT của từng doanh nghiệp

Cách thức tham gia:

Tham gia với tư cách là người tham dự: Tham gia cùng hàng trăm doanh nhân châu Phi, nhà cung cấp giải pháp IoT và lãnh đạo công nghệ – trong hai ngày với nội dung cấp cao, nghiên cứu trường hợp điển hình cụ thể, bản demo trực tiếp và nhiều cơ hội kết nối

Tham gia với tư cách là diễn giả: Thể hiện khả năng lãnh đạo tư tưởng của bạn. Chia sẻ những hiểu biết và kinh nghiệm của bạn. Định hình giải pháp cho những thách thức kinh doanh quan trọng.

Tham gia với tư cách là nhà trưng bày sản phẩm: Giới thiệu thương hiệu của bạn và trình bày các giải pháp của bạn cho đối tượng người nghe được chọn lọc. Định vị tổ chức của bạn đi đầu trong cuộc cách mạng IoT của châu Phi. Tìm đối tác mới, nhà đầu tư, khách hàng tiềm năng và cơ hội.

Các nhà tài trợ và nhà trưng bày sản phẩm tại IoT Forum Africa 2019  gồm:

SqwidNet, Orange Business Services, Internet Solutions, Polymorph, Osiris Technical Systems, Quectel, Informed Decisions, GSMA, Bics, Propella, OptoAfrica, On Time Telecommunication và Syspro.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.iotforumafrica.com

Media OutReach Corporate News

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản