Nhân ngày 8/3, Little Flower Hut cung cấp dịch vụ hoa, quà dành cho các nữ y tá chống COVID-19 ở Singapore

Đại dịch COVID-19 ảnh hưởng nặng nề đến toàn thế giới và khiến cuộc sống của hàng trăm triệu người bị đảo lộn do sức khỏe suy giảm và các vấn đề khác do nhiễm virus SARS-CoV-2 (tác nhân gây ra đại dịch). Khi yếu tố nguy cơ tăng lên, có những phụ nữ luôn ở tuyến đầu trong việc phòng chống đại dịch. Họ là những y tá dũng cảm và vị tha, luôn tập trung làm nhiệm vụ của mình như cách họ đã thề sẽ làm điều đó cho dù có thế nào đi nữa. Họ đặt mạng sống của mình ở tuyến đầu với mục đích giành chiến thắng trong cuộc chiến chống lại loại virus nguy hiểm gây chết người này.

Lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm nay diễn ra giữa cơn đại dịch khá khác biệt, nhưng đặc biệt hơn ở Singapore vì lễ kỷ niệm được dành riêng cho tất cả các nữ y tá. Khi cả thế giới kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2021, Little Flower Hut sẽ cung cấp hoa và quà tặng trang nhã và dịch vụ giao hoa trên toàn lãnh thổ Singapore.

Little Flower Hut là cửa hàng hoa hàng đầu ở Singapore và là nơi để mua tất cả các loại quà tặng cho mọi dịp. Kể từ khi bắt đầu hoạt động, Little Flower Hut vẫn đúng với sứ mệnh của mình – mang đến những món quà chu đáo và mang lại hạnh phúc cho mỗi người nhận. Có nhiều sự lựa chọn khi nói đến bó hoa tươi, quà tặng và với mạng lưới người bán hoa rộng khắp các địa phương, việc giao hoa luôn đúng hẹn và không bao giờ trễ hẹn.

Trong nhiều thập kỷ, Little Flower Hut đã xuất sắc trong việc cung cấp những món quà hoa tuyệt đẹp cho dù là những dịp lãng mạn, ngày lễ hàng năm và những lễ kỷ niệm không lãng mạn. Đối với những người chủ và đội ngũ người bán hoa chuyên nghiệp, điều quan trọng nhất là mang đến cho mỗi khách hàng một trải nghiệm mua sắm hoa hài lòng và thú vị.

Năm nay, nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Little Flower Hut gửi lời chào đến tất cả các nữ y tá tại Singapore và các nơi trên thế giới. Chủ cửa hàng hoa khẳng định, lễ kỷ niệm năm nay đặc biệt hơn bởi nó không chỉ nhấn mạnh đến việc trao quyền cho phụ nữ, mà còn đánh giá cao sự cống hiến của họ trong lĩnh vực mà họ đã chọn, đặc biệt là lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và dịch vụ y tế.

Tại Little Flower Hut, tất cả hoa đều được đảm bảo tươi và tất cả các mặt hàng quà tặng đều có chất lượng tuyệt vời. Những người bán hoa tạo nên từng thiết kế một cách chuyên nghiệp để mang đến cho khách hàng những món quà ấn tượng. Vào ngày đặc biệt này của phụ nữ, những người bán hoa tạo ra những thiết kế tuyệt đẹp nhất để tôn vinh những người phụ nữ, đặc biệt là các y tá, những người hùng trong cuộc chiến chống đại dịch COVID-19. Đối với những người bán hoa, điều quan trọng là phải làm lan tỏa tình yêu thông qua những bông hoa và giúp đỡ các y tá và toàn bộ đội ngũ y tế trong việc ngăn chặn sự lây lan của virus.

Các nữ y tá và bác sĩ, cũng như những nhân viên thiết yếu, xứng đáng được đánh giá cao và tôn trọng cao khi họ làm việc chăm chỉ gấp đôi giữa nguy cơ và mối đe dọa virus. Vì vậy, hoa là quà tặng hoàn hảo cho những anh hùng bảo vệ sức khỏe. Tại Singapore, Little Flower Hut là đối tác của bạn khi bạn lựa chọn để lan tỏa lòng biết ơn và niềm vui đến các y tá nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ. Nếu muốn trở thành một phần của lễ kỷ niệm, bạn có thể đặt hàng ngay bây giờ để giao quà tặng hoa cho tất cả các y tá mà bạn muốn thể hiện sự đánh giá cao.

Thông tin về Little Flower Hut:

Little Flower Hut nhận gửi hoa đi Singapore nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Không có cách nào để chúc mừng các nữ y tá ở Singapore tốt hơn là những món quà là những bó hoa tươi thắm. Bạn hãy yên tâm khi Little Flower Hut là nhà cung cấp dịch vụ giao hoa hàng đầu, mang đến cho bạn trải nghiệm tiện lợi và thoải mái khi bạn mua sắm và gửi những bó hoa đẹp nhất đến những nữ y tá luôn mạnh mẽ và tận tâm trong bối cảnh đại dịch COVID-19 đang còn diễn biến hết sức phức tạp như hiện nay. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://www.littleflowerhut.com.sg/.

Media OutReach Corporate News
Những loại hoa nên tặng trong Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
Những loại hoa nên tặng trong Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Tặng hoa trong Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 như một cách thể hiện tình cảm, sự trân trọng đối với người phụ nữ.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN