Kể từ khi ra mắt vào ngày 23/10 đến nay, Cordata Association đã có 17 thành viên doanh nghiệp

ZUG, THỤY SĨ – Media OutReach – Hiệp hội Cordata Thụy Sĩ (Swiss Cordata Association), một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập vào năm 2019 và có trụ sở tại Zug, Thụy Sĩ đã thông báo, tính đến ngày 4/11/2020, hiệp hội này đã tuyển dụng thành công 17 thành viên doanh nghiệp, kể từ khi chính thức ra mắt vào ngày 23 tháng 10 năm 2020, cộng với hơn 3.000 thành viên thường xuyên.

Theo ông Ayson đến từ Capital Ignite Group, hầu hết các thành viên doanh nghiệp này là các tập đoàn có quy mô toàn cầu ở châu Âu và châu Á hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin và tài chính. Capital Ignite Group của Singapore là một trong những tập đoàn này, những đơn vị sẽ mang theo nguồn lực và tài năng của họ cho Hiệp hội Cordata để giúp phát triển hệ sinh thái thành viên của nó.

Cuộc bầu cử BDE-BPOS đầu tiên đã hoàn thành thành công vào ngày 24 tháng 10 năm 2020, nơi có tổng cộng 15 nút xác thực toàn cầu tham gia, với hơn 20 triệu phiếu bầu hợp lệ được kiểm. Họ sẽ tạo thành một phần của ủy ban quản lý của hệ sinh thái.

Một thành viên khác của doanh nghiệp, ông Mak đến từ Indonesia nhận xét rằng, ông rất muốn tham gia hỗ trợ phát triển hệ sinh thái chuỗi chéo độc đáo này mà ông tin là tương lai của ngành.

Bridge Digital Economy- BDE (tạm dịch: Nền kinh tế bắc cầu) là một hệ thống xuyên chuỗi dựa trên giao thức đồng thuận MBPOS-PBFT. BDE nhằm mục đích không chỉ là cầu nối thông tin, mà còn cả luồng giao thông giữa các cộng đồng hiện đang bị cô lập của các hệ sinh thái công nghiệp và kinh doanh khác nhau, thông qua một giao thức khoanh vùng ngoại quan không đồng nhất độc nhất vô nhị.

Để biết thêm thông tin, hãy tham khảo trang web chính thức của Hiệp hội Cordata: www.cordata.foundation.

Media OutReach Corporate News
FPT vào Top 50 thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất 2020
FPT vào Top 50 thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất 2020

Lễ trao giải Top 100 nơi làm việc tốt nhất đã vinh danh FPT là Công ty dẫn đầu trong ngành Công nghệ Thông tin/ Phần mềm & Ứng dụng/ Thương mại Điện tử, đồng thời đứng trong Top 50 doanh nghiệp Việt có Thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn năm 2020.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN