Hội nghị thượng đỉnh kênh kinh doanh Indonesia 2019 sẽ được tổ chức vào tháng 6/2019 tại Bali

JAKARTA, INDONESIA / SINGAPORE – Media OutReach – GATES vừa thông báo Hội nghị thượng đỉnh kênh kinh doanh Indonesia năm 2019 (Indonesia Business Channel Summit 2019) sẽ được tổ chức trong 3 ngày (từ ngày 18/6 đến 20/6/2019) tại Grand Mirage Resort & Thalasso ở Nusa Dua, Bali.

Chú thích ảnh

Hội nghị thượng đỉnh sẽ tập hợp các nhà cung cấp các dịch vụ công nghệ quốc tế với các giám đốc điều hành (CEO) kênh từ khắp Indonesia – những nhà phân phối quan trọng, nhà tích hợp hệ thống… tạo thành xương sống của kênh công nghệ thông tin trong thị trường rộng lớn, năng động này.

Đây là hội nghị thượng đỉnh mà người tham dự được mời đích danh để kết nối kênh địa phương với các nhà cung cấp dịch vụ công nghệ quốc tế. Tại hội nghị, các chuyên gia hàng đầu trong ngành sẽ có các bài tham luận; tiếp đến là các cuộc họp trực tiếp tay đôi giữa các lãnh đạo doanh nghiệp trong nước với các thương hiệu công nghệ (được lên lịch trước) và được kỳ vọng sẽ tạo ra các cơ hội kết nối có giá trị làm cho hội nghị trở thành một nền tảng kinh doanh hiệu quả.

Tại Hội nghị thượng đỉnh thường niên này, GATES sẽ cung cấp cho các nhà cung cấp dịch vụ công nghệ và nhà điều hành kênh công nghệ thông tin nhiều lợi ích vượt ra ngoài khuôn khổ một triển lãm thương mại truyền thống. Người tham gia có cơ hội tương tác và tham gia thảo luận, hợp tác với nhau bằng một loạt các công cụ có sẵn gồm:

  • Cuộc gặp trực tiếp tay đôi (được sắp xếp và lên lịch từ trước) cho phép tất cả người tham gia có thể thu được hiệu quả và giá trị tối đa
  • Nội dung truyền cảm hứng và thông tin: các ghi chú và hội thảo với những hiểu biết sâu về thị trường, chiến lược kinh doanh, các trường hợp kinh doanh hữu ích điển hình phục vụ cho việc thực thi kinh doanh tốt nhất
  • Cơ hội kết nối mạng, nơi các nhà lãnh đạo kênh có thể kết nối với nhóm ngang hàng của họ, xây dựng mối quan hệ kinh doanh mới và lắng nghe trực tiếp ý kiến, thông tin từ CEO của các nhà cung cấp
    dịch vụ công nghệ và lãnh đạo ngành

Bên cạnh Hội nghị thượng đỉnh, Giải đấu Golf của lãnh đạo công nghệ thông tin sẽ được tổ chức cho các CEO tham gia. Đây là cơ hội tốt cho các nhà cung cấp dịch vụ công nghệ và kênh có thể kết nối một cách không chính thức, trong khi vừa chơi Golf, vừa giao lưu trong không khí vui vẻ, thoải mái.

Ông Ashish Kapahi, CEO của GATES cho biết: “Nền tảng GATES hợp nhất và trao quyền cho cộng đồng kênh công nghệ thông tin. Chúng tôi tập trung vào việc cung cấp thông tin và kiến thức chuyên môn sâu, cũng như kết nối các mối quan hệ, để thúc đẩy doanh nghiệp không ngừng tiến lên. GATES coi đây thực sự là một sự kiện lớn tại Indonesia và hoan nghênh CEO của các kênh kinh doanh đến từ 15 thành phố ở khắp Indonesia như hội nghị thượng đỉnh năm ngoái”.

Được biết, Hội nghị sẽ tập trung vào các chủ đề liên quan đến kênh công nghệ thông tin tại Indonesia, chẳng hạn như tài chính thông minh, mua lại và sáp nhập (M&A), xu hướng công nghệ, xu hướng kinh doanh… Một loạt các hội thảo tương tác sẽ cung cấp cho các CEO cơ hội hiểu những vấn đề quan trọng này ảnh hưởng đến toàn bộ các kênh công nghệ thông tin của Indonesia.

Tại Gala Dinner, GATES sẽ tổ chức lễ trao Giải thưởng xuất sắc về lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông uy tín của Indonesia năm 2019. Thông qua việc bỏ phiếu điện tử trực tiếp, các đối tác kênh sẽ công nhận các nhà cung cấp, bán hàng có thành tích nổi bật về hiệu quả kinh doanh trong kênh hoạt động của họ ở Indonesia trong năm qua.

Thông tin về GATES APAC Pte Ltd.

Là một doanh nghiệp hàng đầu trong hệ sinh thái kênh công nghiệp, GATES tạo điều kiện cho các tổ chức, doanh nghiệp trong các lĩnh vực công nghệ ngành dọc tăng tốc tại các thị trường . Hội nghị thượng đỉnh kênh kinh doanh mà GATES tổ chức là hội nghị cấp cao điều hành mà các nhà cung cấp và kênh cần phải tham dự. Tại đây, các đại biểu tham gia vào hình thức cuộc họp tay đôi (được sắp xếp lên lịch trước) tạo ra những cảm hứng chính, thông tin về thị trường, chiến lược kinh doanh… tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh.

Ashish Kapahi, CEO at GATES, said, “The GATES platform unites and empowers the ICT channel community. We’re focused on providing vital information and insights, as well as connecting the right relationships, to drive the business forward. GATES is truly a pan-Indonesian event and welcomed channel executives from 15 cities last year.”

Media OutReach Corporate News

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản