Hệ thống cửa hàng 7-Eleven ở Hồng Kông bắt đầu chào bán 2 sản phẩm ăn chay nhanh của OmniEat

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 21 tháng 10 năm 2020 – Trong những năm gần đây, ngày càng có nhiều người tiêu dùng trên toàn cầu chọn ăn theo chế độ ăn thực vật hơn, không chỉ vì lý do sức khỏe, mà còn vì mối quan tâm ngày càng tăng đối với môi trường và biến đổi khí hậu.

Ở Hồng Kông, các lựa chọn ăn kiêng và ăn chay ngày càng phổ biến trong các nhà hàng và dần trở thành một phần cuộc sống của mọi người. Tuy nhiên, vẫn không thuận tiện lắm để tìm các lựa chọn đồ ăn sẵn thuần chay lành mạnh và bền vững có sẵn suốt ngày đêm.

Với cam kết không ngừng theo kịp nhu cầu của người tiêu dùng và cung cấp các sản phẩm mới nhất, hợp xu hướng, Hệ thống cửa hàng tiên lợi 7-Eleven đã bổ sung thêm hai món ăn thuần chay từ OmniEat vào một loạt các giải pháp ăn tiện lợi. Một bổ sung thú vị khác dành cho những khách hàng thuần chay, ăn chay và quan tâm đến sức khỏe!

Bổ dưỡng, bền vững và ngon miệng

Được chọn từ thịt lợn OmniPork Thái cay với gạo Jasmine hoặc mì OmniPork xào Thái, sản phẩm OmniPork Thái cay Basil với gạo Jasmine là sự kết hợp thơm ngon của Omnipork giàu protein và nửa chén rau giàu khoáng chất bao gồm húng quế và đậu măng tây. Mì Thái OmniPork xào bao gồm sợi mì thơm và Gai Lan giàu sắt và canxi. Cả hai sản phẩm ăn nhanh đều không chứa chất bảo quản và hoàn toàn không có bột ngọt. Hiện 2 sản phẩm ăn nhanh mới này đã có mặt tại 7-Eleven, với giá ưu đãi giới hạn đặc biệt là 30 dollar Hồng Kông/gói.

Cả 2 sản phẩm ăn nhanh đều được chế biến bằng OmniPork, loại “thịt lợn” làm từ thực vật đầu tiên rất linh hoạt và phục vụ cho nhu cầu ngày càng tăng về ẩm thực thực vật của châu Á. OmniPork chứa 0mg cholesterol (Mỗi 100g OmniPork chứa 0mg cholesterol và 4,5g chất xơ), không chứa kháng sinh và hormone, và không có độc tố. Nó cũng có hàm lượng chất béo bão hòa và calo thấp hơn nhiều so với thịt lợn thật, đồng thời cung cấp hàm lượng chất xơ, canxi và sắt cao hơn nhiều. Không thể bỏ qua lợi ích môi trường của các sản phẩm thay thế thịt làm từ thực vật; sản xuất ít thâm dụng tài nguyên hơn, cần ít nước và không gian hơn so với chăn nuôi thông thường.

Để giữ được giá trị dinh dưỡng của chúng, các sản phẩm ăn nhanh mới này được chế biến bằng công nghệ “Flash Freezing” cực thấp để giữ lại hương vị và kết cấu tự nhiên của các thành phần, trong khi giảm thiểu sự mất mát của bất kỳ chất dinh dưỡng nào.

Một giải pháp bữa ăn nhanh chóng và đơn giản mọi lúc, mọi nơi

Không chỉ lành mạnh và bền vững, những món ăn nhanh thuần chay này có thể được chuẩn bị ngay lập tức. Đơn giản chỉ cần hâm nóng chúng trong lò vi sóng trong cửa hàng, tại nhà hoặc tại văn phòng để có một bữa ăn nhanh chóng và bổ dưỡng. Đây là hai sản phẩm ăn chay nhanh hoàn hảo cho những người tiêu dùng quan tâm đến sức khỏe và thời gian ở Hồng Kông.

Media OutReach Corporate News
7-Eleven khai trương 4 cửa hàng ý tưởng mới ở Hồng Kông, Macau với hình ảnh chú chó Snoopy nổi tiếng
7-Eleven khai trương 4 cửa hàng ý tưởng mới ở Hồng Kông, Macau với hình ảnh chú chó Snoopy nổi tiếng

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach  – 7-Eleven, chuỗi cửa hàng tiện lợi quốc tế vừa khai trương 4 cửa hàng ý tưởng (concept store) Snoopy ở Hồng Kông và Macau để không chỉ giới thiệu và nâng cao nhận thức về thương hiệu, mà còn tạo ra một điểm đến thú vị cho những người hâm mộ Snoopy đến thăm và thưởng thức tạo ra sự tương tác và kết nối.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN