Hãng IUIGA có chiêu bán nhẫn kim cương online rất hấp dẫn và độc đáo

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 30 tháng 4 năm 2019 – Mới đây, IUIGA, doanh nghiệp bán lẻ trực tuyến (online) trực tiếp cho người tiêu dùng đã chào bán thêm mặt hàng cao cấp là nhẫn kim cương Solitaire với chiêu bán hàng mới lạ là khách hàng có thể thử mẫu miễn phí ngay tại nhà. Sau khi thử thấy ưng ý, khách hàng mới đặt mua.

Nếu muốn có thêm giấy chứng nhận kim cương của các cơ quan kiểm định khách quan cho thật yên tâm, khách hàng chỉ cần mất thêm khoản tiền 300 dollar Singapore và chờ thêm 7 ngày làm việc. Như vậy, IUIGA tạo mọi điều kiện thuận lợi để người tiêu dùng có thể đánh giá sản phẩm chất lượng cao này một cách toàn diện, minh bạch. Hơn nữa, mặt hàng nhẫn kim cương này có giá cả khá hợp lý so với sản phẩm cùng loại đang được bán trên thị trường.

Nhẫn kim cương IUIGA Solitaire.

Với trọng lượng cara (từ một đến năm cara) ở mỗi chiếc nhẫn để lựa chọn, IUIGA Solitaire là một minh chứng mới nhất cho sự đơn giản vượt thời gian, gắn kim cương sáu ngạnh (6- prong) cổ điển; bắt sáng hoàn hảo và làm nổi bật sự sang trọng, quý phái.

Mỗi nhẫn kim cương Solitaire được thực hiện theo từng đơn đặt hàng cụ thể và mất tới 40 ngày làm việc để hoàn thành. Song không giống như các nhà bán lẻ truyền thống và các thương hiệu cao cấp (như Tiffany & Co. và Cartier) với các giá cả cao khủng khiếp, ít nhất gấp 300 đến 1.000 lần giá thành, thì bạn có thể mong đợi mặt hàng nhẫn kim cương Solitaire của IUIGA có giá trị cao hơn, với mức giá dễ chịu hơn rất nhiều.

Việc ra mắt mặt hàng nhẫn mới của Hãng IUIGA đáp ứng trực tiếp các nhu cầu và ngân sách khác nhau của người tiêu dùng, với mức giá bắt đầu từ chỉ 1.799 dollar Singapore cho một chiếc nhẫn kim cương một cara; nhẫn kim cương từ hai đến năm cara chỉ có sẵn theo yêu cầu đặc biệt. IUIGA cũng cung cấp thêm một dịch vụ tùy chọn để khách hàng có giấy chứng nhận kim cương CTI / IGI, với việc chỉ phải trả thêm 300 dollar Singapore và quá trình này mất bảy ngày làm việc.

Thương hiệu nhẫn kim cương IUIGA Solitaire luôn đi đầu trong cuộc cách mạng kỹ thuật số. Bên cạnh một quy trình đơn giản, khá thoải mái, giờ đây người tiêu dùng có thể mong đợi trải nghiệm mua sắm bổ ích hơn. Mỗi bộ thử tại nhà cho phép tối đa ba vòng mẫu được làm bằng hợp kim chất lượng cao và zirconia khối để thể hiện tốt nhất phong cách (không phải chất lượng) của sản phẩm IUIGA Solitaire. Người tiêu dùng quan tâm sẽ chọn các tùy chọn ưa thích của họ trực tuyến.
Bằng cách này, người tiêu dùng có thể cân nhắc một cách thích hợp trong sự thoải mái ở ngay tại nhà của mình.

TƯƠNG LAI CỦA MUA SẮM NHẪN KIM CƯƠNG LÀ SỬ DỤNG KỸ THUẬT SỐ

Mặc dù đồ trang sức thường được mua trực tiếp theo cách thông thường, nhưng IUIGA tin rằng, tương lai của việc mua sắm nhẫn kim cương là trực tuyến. Là doanh nghiệp đầu tiên của Singapore bắt đầu cung cấp trải nghiệm thử mẫu tại nhà cho mặt hàng nhẫn kim cương, IUIGA đã tiến một bước xa hơn trong việc đảm bảo sản phẩm có giá trị gia tăng theo nhiều cách hơn. Tại website của IUIGA, Solitaire, các chi tiết chính của sản phẩm IUIGA Solitaire được chia thành thông tin có liều lượng, quy mô vừa phải để người tiêu dùng hàng ngày không có kiến thức về kim cương cũng có thể tự tìm hiểu, mà không phải tốn quá nhiều công sức. Với nguồn tài nguyên hữu ích này, người tiêu dùng có thể chủ động, tìm hiểu, học tập và sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, sẽ đưa ra quyết định sáng suốt khi họ mua nhẫn kim cương của IUIGA trong tương lai.

Thông tin về IUIGA

Được đồng sáng lập bởi năm người bạn vào năm 2017, IUIGA luôn cung cấp các sản phẩm của thương hiệu được lựa chọn cẩn thận từ một số nhà sản xuất tốt nhất, chưa được khám phá trên thế giới theo mô hình kinh doanh của Nhà sản xuất thiết kế gốc (ODM). Là một nhà bán lẻ đa kênh, thông qua sự hợp tác chặt chẽ với các nhà sản xuất, IUIGA mở ra cơ hội bán trực tiếp, trực tuyến cho người tiêu dùng mà không phải chịu các chi phí không cần thiết thông qua khâu trung gian.

Media OutReach Corporate News

Tin khác
  • Poly trình làng nhiều thiết bị phục vụ video conferencing tại Triển lãm Zoomtopia 2019

    Poly trình làng nhiều thiết bị phục vụ video conferencing tại Triển lãm Zoomtopia 2019

    23:30 ngày 18/10/2019

    SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 16 tháng 10 năm 2019 – tại Triển lãm Zoomtopia 2019 vừa được tổ chức tại San Jose (Mỹ), Poly trước đây là Plantronics và Polycom) đã giới thiệu đầy đủ các điểm cuối video giúp đơn giản hóa đáng kể trải nghiệm video conferencing (hội nghị trực tuyến) cho giải pháp phòng Zoom (Zoom Rooms). Poly đã công bố hai thanh video đa năng Poly Studio X30 và Poly Studio X50 được chế tạo với mục đích mới là tất cả các chức năng trong 1 (all-in-one).

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản