EtherZero từ Singapore, sự phát triển của DAPP được tăng tốc bởi thuật toán MPOS

EtherZero, nền tảng hợp đồng thông minh tổng quát 100% tương thích với ngôn ngữ Solidity (là ngôn ngữ lập trình được sử dụng để viết hợp đồng thông minh trong hệ sinh thái đồng tiền điện tử Ethereum).

Không có phí dịch vụ áp dụng cho việc phát triển DAPP, triển khai hợp đồng thông minh và khởi xướng giao dịch chuyển: Masternode + cơ chếthuật toán đồng thuận của việc đặt cọc tiền để chứng minh danh tính bản thân (Proof of Stake – POS) và hệ thống Masternode có thể dễ dàng đạt được chức năng chuyển thời gian thực. Masternode có thể hiểu là một “máy chủ ” trong hệ thống của đồng tiền kỹ thuật sốgiúp chuyển tiếp các giao dịch một cách nhanh chóng, đồng thời cũng góp phần thực hiện các chức năng cụ thể khác trong hệ thống đó. Với mức độ tự quản cao của cộng đồng, tất cả các Masternode có thể khởi xướng các đềxuất của cộng đồng, bầu chọn và tham gia vào việc xây dựng cộng đồng.

Thuật toán đồng thuân MPoS (Masternode + PoS) được đặc trưng bởi việc chấp nhận sơ đồcủa Masternode có chức năng thay thếEOS21 super node và hạ thấp ngưỡng vào của node. Hễ khi nào sở hữu 20,000 EtherZeros và có máy chủ sử dụng công nghệ điện toán đám mây, thì mọi người có thể dễ dàng tham gia vào việc đào Masternode và có các quyền bầu chọn trong cộng đồng tự quản.

MPOS có thể chấp thuận hoặc không chấp thuận việc tạo ra các block và ghi nhận các phiếu bầu bổ sung trong block. Trong trường hợp giao dịch có hiệu lực, cần phải giảm mức độ khó trong việc tạo ra block và chi phí bảo trì bởi công việc download và chỉ thực hiện kiểm tra sốblock.

Xét vềmặt an ninh, hệ thống MPOS có lợi thếlàm tăng thêm mức độ an ninh, bởi nó không có thể kích hoạt các giao dịch và sốngười tham gia sẽ tăng, nếu như 51% của toàn mạng lưới không được kiểm soát.

Ngoài ra, Masternode cũng tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động của EtherOther sao cho chính sự đền bù có thể đạt được theo giao thức. Etherzero sản xuất ra 12 triệu đồng tiền mỗi năm, chiếm tới 75% tổng lượng tiền và khoảng 9 triệu ETZ (là đồng tiền chính thức cho nền tảng EtherZero) được trả thưởng.

Sau khi EtherZero đã được đưa ra trên mạng chính vào ngày 3/8/2018. Tính đến thời điểm 17/1/2019, sốMasternode đã tới con số628 và địa chỉ hợp đồng thông minh đã được đặt cọc tới 12,5 triệu ETZ. Trong tháng 1/2019, code đã được tối ưu hóa và cập nhật. Hiện tại, sản lượng của 1 block có thể đạt 1-1,5s. Phiên bản di động EASYETZ 2.0 vừa được phát hành và được nhúng vào thị trường ứng dụng DAPP và sơ đồthiết kếsinh thái sẽ tiến thêm một bước mới. Là một địa chỉ đầu tiên của chiến lược toàn cầu của EtherZero, Hàn Quốc đang sắp bắt đầu một chương mới.

Tin khác
  • Poly trình làng nhiều thiết bị phục vụ video conferencing tại Triển lãm Zoomtopia 2019

    Poly trình làng nhiều thiết bị phục vụ video conferencing tại Triển lãm Zoomtopia 2019

    23:30 ngày 18/10/2019

    SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 16 tháng 10 năm 2019 – tại Triển lãm Zoomtopia 2019 vừa được tổ chức tại San Jose (Mỹ), Poly trước đây là Plantronics và Polycom) đã giới thiệu đầy đủ các điểm cuối video giúp đơn giản hóa đáng kể trải nghiệm video conferencing (hội nghị trực tuyến) cho giải pháp phòng Zoom (Zoom Rooms). Poly đã công bố hai thanh video đa năng Poly Studio X30 và Poly Studio X50 được chế tạo với mục đích mới là tất cả các chức năng trong 1 (all-in-one).

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản