Công ty WeInvest chính thức hoạt động tại khu vực Bắc Á

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach –  Ngày 28/1/2019  – WeInvest, công ty fintech, chuyên quản lý tài sản có trụ sở chính tại Singapore chính thức thông báo bắt đầu hoạt động tại khu vực Bắc Á. Ông Thomas Tse, chính thức được bổ nhiệm là Trưởng bộ phận bán hàng, chịu trách nhiệm cung cấp các giải pháp số hóa quản lý tài sản của các định chế tài chính ở Hồng Kông, Trung Quốc đại lục, Đài Loan và Hàn Quốc. Các sản phẩm của WeInvest sẽ đáp ứng các nhu cầu của những khách hàng giàu có, các nhà quản lý tài sản… hướng tới thị trường các khách hàng giàu có mới nổi. Ông sẽ làm việc tại văn phòng ở Hồng Kông.

Chú thích ảnh

Ông Thomas Tse đã có 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực công nghệ tài chính, gồm việc tư vấn chiến lược, việc chuyển đổi tài sản số, cấu trúc doanh nghiệp và thiết kếcác giải pháp. Trước khi gia nhập WeInvest, ông Thomas Tse đã từng lãnh đạo bộ phận bán hàng và phát triển kinh doanh ở khu vực Trung Quốc đại lục, Hồng Kông và Macau của Bloomberg và Finantix.

Bình luận vềviệc bổ nhiệm này, ông Bhaskar Prabhakara, người đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành (CEO) của WeInvest phát biểu: “Với trình độ chuyên môn cao cộng với bềdày kinh nghiệm của mình, ông Thomas Tse được kỳ vọng sẽ phục vụ tốt khách hàng của Công ty ở khu vực Bắc Á. Chúng tôi tin tưởng ông Thomas Tse sẽ hợp tác chặt chẽ với các tổ chức tài chính và đem đến những giải pháp quản lý tài sản bằng công nghệ sốrất ưu việt tới thị trường. Hy vọng ông Thomas Tse sẽ sớm triển khai danh mục các sản phẩm của WeInvest và lãnh đạo đội ngũ quản lý của WeInvest đạt được những thành tích mới tại thị trường Bắc Á rất quan trọng này”.

Được biết, tính đến thời điểm cuối năm 2017, tổng giá trị của lĩnh vực quản lý tài sản ở Hồng Kông đạt 24.270 tỷ dollar Hồng Kông, tăng mạnh từ mức 18.200 tỷ dollar Hồng Kông so với thời điểm cuối năm 2016 (theo https://www.sfc.hk/web/EN/files/ER/PDF/2017%20Asset%20and%20Wealth%20Management%20Activties%20Survey_e.pdf). Tốc độ tăng chóng mặt này tạo ra cơ hội phát triển cho các giải pháp quản tài sản bằng công nghệ sốtrên thị trường.

Gần đây, WeInvest đã mở rộng địa bàn hoạt động tại khu vực Trung Đông. Công ty WeInvest đã hợp tác với hai nền tảng quản lý tài sản bằng công nghệ sốhóa là OCBC RoboInvest  (với Ngân hàng OCBC- Singapore) và eWealth  (với Công ty chứng khoán CGS-CIMB Securities).  Năm 2018, WeInvest đã mua lại gói sản phẩm đầu tư trị giá 12,2 triệu USD từ Schroders làm phong phú thêm danh mục sản phẩm đầu tư và địa bàn hoạt động.

Thông tin về WeInvest

Được thành lập năm 2015 tại Singapore, WeInvest là công ty fintech hoạt động chủ yếu tại các thị trường Singapore, Dubai, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia và Thái Lan.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.weinvest.net.

Media OutReach Corporate News

Tin khác
  • Poly trình làng nhiều thiết bị phục vụ video conferencing tại Triển lãm Zoomtopia 2019

    Poly trình làng nhiều thiết bị phục vụ video conferencing tại Triển lãm Zoomtopia 2019

    23:30 ngày 18/10/2019

    SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 16 tháng 10 năm 2019 – tại Triển lãm Zoomtopia 2019 vừa được tổ chức tại San Jose (Mỹ), Poly trước đây là Plantronics và Polycom) đã giới thiệu đầy đủ các điểm cuối video giúp đơn giản hóa đáng kể trải nghiệm video conferencing (hội nghị trực tuyến) cho giải pháp phòng Zoom (Zoom Rooms). Poly đã công bố hai thanh video đa năng Poly Studio X30 và Poly Studio X50 được chế tạo với mục đích mới là tất cả các chức năng trong 1 (all-in-one).

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản