SAP Concur hỗ trợ đắc lực cho Tập đoàn quản lý tàu biển Anglo-Eastern trong công tác quản lý tài chính

Ngày 14 tháng 12 năm 2018, SAP Concur®, nhà cung cấp giải pháp quản lý chi phí, du lịch và quản lý hóa đơn hàng đầu thế giới thông báo đã thực hiện thành công quy trình quản lý chi phí cho Tập đoàn quản lý tàu biển Anglo-Eastern

Có trụ sở chính tại Hồng Kông (Trung Quốc), Tập đoàn Anglo-Eastern chuyên cung cấp cho các công ty tàu biển trên phạm vi toàn cầu những dịch vụ như quản lý đội tàu, các thuyền trưởng và nhân viên lái tàu, nhu cầu kỹ thuật, tàu đóng mới, các dự án đặc biệt khác cùng những đòi hỏi có liên quan. Với hơn 25 văn phòng ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương, châu Âu và châu Mỹ, lực lượng lao động của Anglo-East trải rộng tại nhiều nơi trên khắp thế giới. Với độ bao phủ rộng như vậy, việc xử lý các biểu mẫu và quy trình tài chính như việc giải quyết chi phí cho nhân viên hàng tháng theo kiểu thủ công đã ảnh hưởng đến tiến độ xử lý hóa đơn của khách hàng và ảnh hưởng xấu đến việc quản lý dòng tiền.

Chú thích ảnh

Tập đoàn Anglo-Eastern muốn tìm một giải pháp có thể cung cấp trải nghiệm tốt hơn cho nhân viên, đặc biệt là những người đang trong hành trình trên tàu, đồng thời loại bỏ các quy trình dài dòng, rắc rối nhờ vào một nền tảng kết nối giúp nhân viên quản lý yêu cầu chi phí khi di chuyển bằng cách sử dụng bất kỳ thiết bị thông minh nào (điện thoại thông minh, máy tính bảng…). Cũng như vậy, đội ngũ quản lý của Tập đoàn cũng có thể nhìn nhận và hiểu biết tốt hơn về chi tiêu của Tập đoàn để lập kế hoạch và đưa ra các quyết định mang tính chiến lược. Sau khi xem xét thị trường, Anglo-Eastern đã chọn SAP Concur vì khả năng đáp ứng tất cả các tiêu chí này thông qua giải pháp dựa trên công nghệ điện toán đám mây của SAP Concur.

Mark Stevenson, Giám đốc phụ trách tài chính của Anglo-Eastern cho biết: “SAP Concur đã giúp hành trình chuyển đổi tài chính của Anglo-Eastern bằng cách hợp lý hóa và chuẩn hóa quy trình quản lý chi phí của chúng tôi trên mọi mặt. Đội ngũ quản lý hiện tại đã hoàn toàn thấy được chi tiêu của doanh nghiệp nhờ vào loại trí tuệ nhân tạo thông minh giúp lập kế hoạch tốt và đưa ra các quyết định chiến lược hơn. Hệ thống mới có thể phân tích và sử dụng dữ liệu được thu thập để hiểu cách chi tiêu và cách thức gắn với hoạt động của doanh nghiệp, chủ động xác định các lĩnh vực để phát triển kinh doanh. Hơn nữa, cả những người quản lý tài chính và nhân viên đều cảm thấy hài lòng hơn”.

Với một hệ thống quản lý chi tiêu tích hợp, nhóm quản lý tài chính của Anglo-Eastern hiện đã tăng cường kiểm soát và hiệu quả công việc, điều này có nghĩa là họ có nhiều thời gian hơn cho các nhiệm vụ chiến lược khác. Các nhân viên cũng có thể tập trung vào công việc của họ, thay vì xử lý các yêu cầu thủ công vềchi phí tại một chỗ nhất định bởi vì giờ đây họ có thể gửi yêu cầu chi phí đi lại và giải trí (T & E) trực tuyến mọi lúc, mọi nơi.

SAP Concur, một công ty con của SAP, sẽ giúp các công ty trở thành “Doanh nghiệp thông minh” với khả năng tăng cường tầm nhìn và kiểm soát chi tiêu của họ. Ngoài việc tự động hóa các quy trình quản lý, SAP Concur giúp các doanh nghiệp tận dụng các công nghệ mới và hiểu biết dữ liệu để đưa ra phản ứng kịp thời đối với thị trường và các quyết định dựa trên thực tếthông minh hơn.

Jeff Lam, Tổng giám đốc của SAP Concur Trung Quốc Đại lục, Hồng Kông và Macau cho biết: “Chúng tôi muốn kỷ niệm sự tích hợp giữa Anglo-Eastern và SAP Concur và việc triển khai thành công giữa hai bên. Đây là một trong sốnhững công nghệ sáng tạo trong công cuộc chuyển đổi kỹ thuật sốcủa Anglo-Eastern và chúng tôi rất vui mừng là một phần của quá trình này. Là doanh nghiệp đi đầu trong công tác quản lý chi tiêu toàn cầu, với hơn 50% thị phần của thị trường T & E trên toàn cầu, chúng tôi luôn cốgắng giúp mọi đối tượng khách hàng ở tất cả các quy mô (lớn, vừa và nhỏ) thuộc nhiều ngành công nghiệp khác nhau luôn có cái nhìn rõ ràng vềtài chính kinh doanh và lợi nhuận của họ”.

Thông tin về SAP Concur

Trong hơn hai thập kỷ qua, SAP Concur đã đưa các công ty thuộc mọi quy mô và ở giai đoạn khác nhau không chỉ tự động hóa, mà còn hình thành giải pháp quản lý chi tiêu hoàn toàn kết nối bao gồm du lịch, chi phí, hóa đơn và quản lý rủi ro.
Với chuyên môn sâu rộng am hiểu trên phạm vi toàn cầu và các đổi mới hàng đầu trong ngành, SAP Concur giúp khách hàng của mình luôn phát triển nhờ các công cụ tiết kiệm thời gian, công nghệ hàng đầu và dữ liệu được kết nối, trong một hệ sinh thái năng động của các đối tác và ứng dụng đa dạng. Với các sản phẩm luôn thân thiện với người sử dụng và sẵn sàng phục vụ kinh doanh, SAP Concur giúp các doanh nghiệp giảm bớt tính phức tạp và theo dõi các chi tiết một cách rất rõ ràng, do đó, các doanh nghiệp có thể quản lý chi tiêu một cách chủ động. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập concur.com.hk.

Tin khác
  • Sách mới nhất của ông NJ Ayuk về dầu mỏ ở châu Phi bán rất chạy trên Amazon

    Sách mới nhất của ông NJ Ayuk về dầu mỏ ở châu Phi bán rất chạy trên Amazon

    23:35 ngày 13/10/2019

    JOHANNESBURG, NAM PHI – Media OutReach – Cuốn sách mới nhất của NJ Ayuk có tựa đề “Billions at Play The Future of African Energy and Doing Deals” (tạm dịch là Hàng tỷ USD can dự vào tương lai của năng lượng châu Phi và việc thực hiện các giao dịch) sẽ chính thức ra mắt vào ngày 22 tháng 10 năm 2019 và đã được đánh giá là cuốn sách bán chạy nhất trên Amazon tại hai lĩnh mục: Dầu mỏ & Năng lượng và Chính trị châu Phi.

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản