Aoyuan Healthy Life mua lại 55% cổ phần của Zhejiang Liantianmei, với giá 691 triệu nhân dân tệ

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Aoyuan Healthy Life Group Company Limited (Aoyuan Healthy Life), doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ quản lý tài sản và dịch vụ vận hành tài sản thương mại có uy tín tại Trung Quốc đại lục vừa thông báo: Guangdong Xinyuerong Industrial Investment Company Limited (là công ty con thuộc 100% sở hữu gián tiếp của Tập đoàn) đã đạt được thỏa thuận mua lại 55% cổ phần của Zhejiang Liantianmei Corporate Management Company Limited (Zhejiang Liantianmei), với giá 691,0 triệu nhân dân tệ. Trước đó, Aoyuan Healthy Life đã gián tiếp nắm giữ 5% cổ phần của Zhejiang Liantianmei. Sau khi hoàn tất việc mua lại, tỷ lệ nắm giữ của Tập đoàn tại Zhejiang Liantianmei sẽ tăng lên 60%.

Động thái đầu tư mua lại cổ phần này của Aoyuan Healthy Life nhằm đáp ứng việc triển khai các nguồn lực của Aoyuan Healthy Life để phát triển hoạt động kinh doanh làm đẹp y tế của mình. Điều này sẽ cho phép Tập đoàn cung cấp các dịch vụ về lối sống lành mạnh cho các chủ nhà tại các khu đất, chung cư do Tập đoàn quản lý và người tiêu dùng. Việc mua lại này cũng sẽ cho phép Tập đoàn phát huy hết khả năng của các mảng kinh doanh quản lý bất động sản và vận hành bất động sản thương mại, đồng thời nâng cao sức mạnh tổng hợp giữa ba mảng kinh doanh cốt lõi của Aoyuan Healthy Life.

Zhejiang Liantianmei là công ty dịch vụ thẩm mỹ y tế hàng đầu ở tỉnh Chiết Giang, với bề dày 37 năm hoạt động. Là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực thẩm mỹ y tế của Trung Quốc, Zhejiang Liantianmei đã và đang cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ y tế toàn diện, bao gồm dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, dịch vụ thẩm mỹ xâm lấn tối thiểu và dịch vụ da liễu thẩm mỹ. Công ty hiện đang điều hành 2 bệnh viện thẩm mỹ y tế tư nhân, với tổng diện tích hoạt động khoảng 30.000 mét vuông.

Zhejiang Liantianmei có đủ điều kiện để hoạt động như các tổ chức y tế chính thức và đã đạt được cả hai tiêu chuẩn Quản lý xếp hạng “5A” về quản lý và có đủ trình độ hoạt động cho các cơ sở y tế được tiêu chuẩn hóa, bao gồm Chứng chỉ về Phẫu thuật phức tạp cao cấp độ 4. Công ty cũng có tổng cộng 24 bằng sáng chế đã đăng ký và đã giành được hơn 60 giải thưởng công nhận năng lực kỹ thuật mạnh mẽ, thương hiệu mạnh và khả năng cạnh tranh. Zhejiang Liantianmei hiện có hơn 300.000 khách hàng.

Bất chấp đại dịch COVID-19 bùng phát và hoành hành, trong nửa đầu năm 2020, Zhejiang Liantianmei ghi nhận doanh thu (chưa được kiểm toán) là 211,7 triệu nhân dân tệ và lợi nhuận ròng sau thuế là 46,2 triệu nhân dân tệ. Kết quả tài chính này được đánh giá là rất khả quan và vượt quá sự mong đợi của Công ty.

Ban quản lý của Aoyuan Healthy Life cho biết, Tập đoàn đã chủ động tìm kiếm các cơ hội hợp tác và mua lại. Tập đoàn cũng đang phát triển sâu rộng và mở rộng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe đa dạng. Việc mua lại Zhejiang Liantianmei là một phần trong động thái của Tập đoàn nhằm phát triển hơn nữa hoạt động kinh doanh làm đẹp y tế cũng như mở rộng và đa dạng hóa nguồn thu nhập, phù hợp với chiến lược phát triển của Tập đoàn nhằm bổ sung cho các dịch vụ quản lý bất động sản và dịch vụ vận hành bất động sản thương mại.

Thông tin về Aoyuan Healthy Life Group Company Limited

Aoyuan Healthy Life Group Company Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã là 3662) là một nhà cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản và vận hành bất động sản thương mại có uy tín tại Trung Quốc đại lục, cung cấp các dịch vụ quản lý bất động sản đa dạng cho các bất động sản nhà ở và các dịch vụ vận hành bất động sản thương mại cho các trung tâm mua sắm, tập trung vào phân khúc tầm trung và cao cấp.

Media OutReach Corporate News
Năm 2019, lợi nhuận thuần của Aoyuan Healthy Life đạt 163,1 triệu nhân dân tệ, tăng 108,3%
Năm 2019, lợi nhuận thuần của Aoyuan Healthy Life đạt 163,1 triệu nhân dân tệ, tăng 108,3%

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 25 tháng 3 năm 2020 – Aoyuan Healthy Life Group Limited (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông là 3662), vừa công bố kết quả sản xuất – kinh doanh năm 2019 (kết thúc vào ngày 31 tháng 12 năm 2019).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN