Agoda hợp tác với Adyen cải thiện trải nghiệm thanh toán dành cho khách hàng

SINGAPORE – Media OutReach – 11 March 2019 – Agoda, một trong những đại lý du lịch online (online travel agents – OTA) phát triển nhanh nhất thế giới hiện nay đã đạt được thỏa thuận hợp tác với Adyen, một nền tảng thanh toán được nhiều công ty hàng đầu thế giới lựa chọn nhằm nâng cao các phương thức thanh toán và quá trình thanh toán của khách hàng trên phạm vi toàn cầu.

Chú thích ảnh

Theo đó, Agoda và Adyen sẽ tận dụng các công nghệ tốt nhất để cải thiện tính linh hoạt của các phương pháp thanh toán và nâng cao tỷ lệ tiếp nhận thanh toán. Với các giải pháp của Adyen, Agoda có khả năng cung cấp cho khách hàng nhiều phương thức thanh toán mà họ ưa chuộng như chuyển khoản ngân hàng bằng thẻ ATM, hoặc trả theo hình thức ofline tại các cửa hàng tiện lợi. Ngoài ra, phương thức cập nhật tài khoản thực của Adyen (Real Time Account Updater) đảm bảo quá trình đặt phòng khách sạn, villa… liền mạch bằng cách cập nhật các chi tiết của các thẻ bị mất hoặc đã quá hạn sử dụng. Qua đó, giảm tỷ lệ tiêu hao, tỷ lệ hủy việc đặt phòng theo cách không tự nguyện… Hơn nữa, nhờ vào các khả năng địa phương hóa và dữ liệu vềtừng quốc gia cụ thể của Adyen, Agoda dễ dàng xác định những cơ hội để tối ưu hóa chi phí. Các khả năng thông báo chi tiết mang tính toàn cầu của Adyen cũng hỗ trợ Agoda phân tích tốt hơn các giao dịch nhằm liên tục cải thiện lịch trình và hành trình của khách hàng.

Thông tin về Adyen

Adyen (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Amsterdam là AMS: ADYEN) là nền tảng thanh toán được nhiều công ty hàng đầu thếgiới lựa chọn. Họ cung cấp cơ sở hạ tầng đầu cuối hiện đại kết nối trực tiếp với Visa, Mastercard và phương thức thanh toán ưa thích toàn cầu của người tiêu dùng. Adyen cung cấp các khoản thanh toán không ma sát trên các kênh trực tuyến, di động và tại cửa hàng. Với các văn phòng trên toàn thếgiới, Adyen phục vụ khách hàng gồm Facebook, Uber, Spotify, Dunkin Donuts, Joe & The Juice, Domino’s,  Cathay Pacific, Grab, Klook, Lorna Jane, Freelancer.com, Kogan.com, Showpo…

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.adyen.com.

Thông tin về Agoda

Agoda là một trong nền tảng đặt chỗ du lịch online phát triển nhanh nhất thếgiới hiện nay. Từ bước khởi đầu như là một công ty khởi nghiệp (start-up) về thương mại điện tử ở Singapore vào năm 2005, Agoda đã phát triển rất nhanh để có thể đưa ra cho khách hàng lựa chọn từ danh mục có quy mô toàn cầu gồm hơn 2 triệu cơ sở lưu trú tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thếgiới. Nhờ đó, khách du lịch có thể dễ dàng tiếp cận và có khả năng lựa chọn các khách sạn sang trọng hay bình dân, căn hộ, phòng ở và villa phù hợp với túi tiền, sở thích riêng.

Có trụ sở chính tại Singapore, Agoda là một đơn vị thành viên của Booking Holdings (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Nasdaq, New York, Mỹ là BKNG) và hiện có hơn 4.000 nhân viên làm việc tại hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ. Website Agoda.com và ứng dụng di động Agoda mobile app được thể hiện bằng 38 ngôn ngữ.

Media OutReach Corporate News

Tin khác
  • Startup bảo mật mạng Alsid nhận được khoản đầu tư lên tới 13 triệu euro

    Startup bảo mật mạng Alsid nhận được khoản đầu tư lên tới 13 triệu euro

    23:57 ngày 19/04/2019

    PARIS, PHÁP – Media OutReach – Ngày 18 tháng 4 năm 2019 – Alsid, công ty tiên phong cung cấp giải pháp bảo vệ Active Directory đã công bố nhận được mức tài trợ Series A là 13 triệu euro (15 triệu USD) do Idinvest Partners, công ty đầu tư vốn hàng đầu châu Âu đầu tư. Số vốn này sẽ được sử dụng để duy trì đà phát triển và đẩy mạnh, phát huy thành công mà công ty này đã đạt được ở Pháp và Hồng Kông. Được biết, Active Directory là một hệ thống chuẩn và tập trung, dùng để tự động hóa việc quản lý mạng dữ liệu người dùng, bảo mật và các nguồn tài nguyên được phân phối, cho phép tương tác với các thư mục khác. 

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản