30 công ty FinTech Thụy Sĩ sẽ giới thiệu công nghệ đổi mới tại Singapore

SINGAPORE – Media OutReach -Ngày 19 tháng 8 năm 2019 – Switzerland Global Enterprise và Swiss Business Hub ASEAN sẽ giới thiệu những sản phẩm tốt nhất của hệ sinh thái và chuyên môn fintech của Thụy Sĩ, thông qua quan hệ đối tác với 30 công ty fintech ở Gian hàng Thụy Sĩ tại Lễ hội FinTech Singapore sắp tới (sẽ diễn ra từ ngày 11 đến 15 tháng 11 năm 2019).

Gian hàng Thụy Sĩ sẽ trình diễn các cải tiến mới trong công nghệ dịch vụ tài chính bao gồm công nghệ điều tiết, giải pháp blockchain, dữ liệu lớn và phân tích, giao dịch thuật toán và an ninh mạng cùng những công nghệ khác. Với sự tham gia năm thứ ba liên tiếp, Gian hàng Thuỵ Sĩ sẽ là một trong những gian hàng quốc gia lớn tham gia Lễ hội FinTech Singapore.

Gian hàng Thụy Sĩ có mục đích giới thiệu các hướng đi tiên phong của các công ty Thụy Sĩ, vốn đã có danh tiếng trên thế giới trong việc tạo ra các tổ chức tài chính đáng tin cậy và sáng tạo, tới thị trường Singapore và quốc tế. Gian hàng sẽ mang đến cơ hội hợp tác đổi mới dẫn đến việc ký kết thỏa thuận hợp tác giữa các bên.

Ông Patrik Wermelinger, Thành viên của Ủy ban Điều hành của Switzerland Global Enterprise (Doanh nghiệp Toàn cầu Thụy Sĩ) cho biết: “Doanh nghiệp Toàn cầu Thụy Sĩ hân hạnh giới thiệu hệ sinh thái Thụy Sĩ của các tổ chức tài chính hàng đầu và các công ty fintech hàng đầu tại Lễ hội FinTech Singapore 2019. Là một trong 10 trung tâm tài chính hàng đầu của thế giới, Thụy Sĩ cung cấp sự kết hợp lý tưởng của hệ sinh thái dày đặc và đa dạng trong không gian fintech, cơ quan quản lý giải quyết các nhu cầu của lĩnh vực fintech và một nhóm tài năng tuyệt vời để tạo ra các giải pháp mới”.

Với sức mạnh lịch sử của ngành dịch vụ tài chính Thụy Sĩ, hệ sinh thái fintech của nước này có hàng loạt các công ty hoạt động như các đối tác bên ngoài mong muốn thúc đẩy các tổ chức truyền thống trên thế giới vào kỷ nguyên tài chính tiếp theo. Hiện tại, Thụy Sĩ có hơn 1.000 công ty fintech hoạt động trong quản lý đầu tư, giải pháp thanh toán, cơ sở hạ tầng ngân hàng, tiền gửi và cho vay.

Đại sứ Thụy Sĩ tại Singapore, Ngài Fabrice Filliez phát biểu: “Sự quan tâm từ các doanh nghiệp fintech Thụy Sĩ tại Singapore đang tăng lên nhanh chóng. Chúng tôi cũng thấy sự quan tâm lớn hơn từ các công ty fintech Thụy Sĩ muốn tận dụng Singapore như một trung tâm trao đổi Thụy Sĩ-Singapore, làm bàn đạp vào ASEAN”.

Một số nhà triển lãm tại Gian hàng Thụy Sĩ bao gồm: Algo Trader AG, Ambitorio AG, Avaloq Asia Pacific Pte Ltd, Bitcoin Suisse AG, CoreLedger AG, Crypto Finance AG, Custodigit AG, CV Labs, Cysec SA, ERI Banking Software Pte Ltd, F10 Vườn ươm và Tăng tốc Fintech, Fine Token, IMTF Pte Ltd, Jelurida Swiss SA, Metaco SA, Polixis, Sanostro AG, Securysys SA, SIX Group Services AG, Swisscom Blockchain AG, SwissCom Schweiz AG, Sygnum AG, Tradepum AG và UBS.

Swiss Business Hub ASEAN đại diện cho Doanh nghiệp Toàn cầu Thụy Sĩ tại khu vực này. Họ bảo vệ lợi ích của các doanh nghiệp Thụy Sĩ và chịu trách nhiệm về việc xây dựng và giám sát các cam kết thúc đẩy và phát triển thương mại và đầu tư.  

Media OutReach Corporate News
Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản