Quân khu 2 giao quân chặt chẽ, an toàn, đạt 100% chỉ tiêu

Sáng 20/2, các thanh niên ưu tú của bốn tỉnh, gồm Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Yên Bái, Tuyên Quang với 38 huyện, thành, thị thuộc địa bàn Quân khu 2 đã hăng hái lên đường nhập ngũ, đạt 100% chỉ tiêu. Việc giao quân tiến hành nhanh chóng, chặt chẽ, an toàn.

Do các khâu từ rà soát, đăng ký, quản lý nguồn; sơ, khám tuyển; phối hợp hiệp đồng với các đơn vị nhận quân được làm tốt nên chất lượng công dân đủ tiêu chuẩn nhập ngũ tại nhiều địa phương cao hơn năm trước.

Hội đồng Nghĩa vụ quân sự các cấp đã thực hiện tốt quy trình công tác tuyển quân, vì vậy chất lượng công dân nhập ngũ vào các đơn vị quân đội bảo đảm tốt các tiêu chuẩn theo quy định: sức khỏe từ loại 1 đến loại 3 đạt 100%; tốt nghiệp trung học phổ thông là 64%; tốt nghiệp cao đẳng, đại học: 0,5%; đảng viên: 0,1%.

Tính đến 9 giờ cùng ngày, các đơn vị đã bàn giao xong tân binh cho các đơn vị nhận quân, đảm bảo đủ 100% chỉ tiêu và nhanh gọn, an toàn.

Tạ Văn Toàn (TTXVN)
Quân khu 5 tổ chức Lễ giao nhận quân trang nghiêm, chu đáo
Quân khu 5 tổ chức Lễ giao nhận quân trang nghiêm, chu đáo

Sáng 20/2, các tỉnh, thành phố trên địa bàn Quân khu 5 đã tổ chức Lễ giao nhận quân trong không khí trang nghiêm, nhanh gọn, chu đáo, an toàn tuyệt đối.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN