Lời cảm ơn của TTXVN nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) trân trọng cảm ơn các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng, Nhà nước; các cơ quan của Trung ương Đảng, Chính phủ, Quốc hội, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; các ban, bộ, ngành, đoàn thể ở Trung ương, các tỉnh, thành phố, các đối tác, công chúng trong và ngoài nước đã trực tiếp đến thăm hoặc gửi thư, lẵng hoa, chúc mừng và động viên đội ngũ những người làm báo của TTXVN nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2019).

Đây là nguồn cổ vũ, động viên quý báu và là động lực to lớn để đội ngũ những người làm báo TTXVN thêm vững tay bút, tay máy, góp phần đắc lực trong sự nghiệp bảo vệ, xây dựng và phát triển đất nước.  

Chú thích ảnh
Đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tổ chức Trung ương tặng hoa chúc mừng Thông tấn xã Việt Nam. Ảnh: Dương Giang/TTXVN

Phát huy truyền thống của đơn vị Anh hùng Lực lượng Vũ trang Nhân dân và Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới, TTXVN sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác, xứng đáng là Trung tâm thông tin chiến lược, tin cậy của Đảng và Nhà nước.

Đảng ủy, Ban Lãnh đạo TTXVN

Chính trị

Phản hồi - Phản biện

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản