Kiểm tra công tác bầu cử tại Hà Nội

Chiều 10/5, đồng chí Phạm Quang Nghị, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy, Trưởng ban chỉ đạo cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII và bầu cử đại biểu HĐND các cấp thành phố Hà Nội nhiệm kỳ 2011-2016 đã có buổi làm việc với Quận ủy Cầu Giấy về công tác bầu cử.

Đến thời điểm này, việc triển khai công tác bầu cử của quận Cầu Giấy và các phường trên địa bàn được thực hiện nghiêm túc, đúng luật, dân chủ, bảo đảm đúng trình tự, đúng kế hoạch, đúng tiến độ; điều kiện cơ sở vật chất đã sẵn sàng.

Ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của quận Cầu Giấy trong công tác chuẩn bị bầu cử, đồng chí Phạm Quang Nghị nhấn mạnh phải làm thật tốt, thật sâu công tác tuyên truyền, có phân tích định hướng cơ cấu, chất lượng, để từ đó cử tri lựa chọn được những ứng cử viên xuất sắc nhất, đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân. Bí thư Thành ủy lưu ý, thông qua tiếp xúc cử tri, một mặt thực hiện đúng luật tạo điều kiện để cử tri tiếp nhận chương trình hành động của ứng cử viên, đồng thời là dịp để ứng cử viên lắng nghe nguyện vọng của người dân. Trước mắt, quận cần tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền bằng các hình thức đa dạng, phong phú. Bên cạnh đó, cần cố gắng làm sạch đẹp thành phố, đặc biệt là ở những khu vực bỏ phiếu; tập trung giải quyết khiếu nại, tố cáo và quan tâm giải quyết những khó khăn ở các phường; làm tốt công tác bảo đảm an ninh trật tự, phân luồng giao thông trong ngày bầu cử và có các phương án xử lý các tình huống có thể xảy ra...

Thanh Bình

Chính trị

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản